Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 6023)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi tên là Trần Văn Huỳnh, cha của doanh nhân Trần Huỳnh Duy Thức, kêu cứu về tình trạng bị trù dập, đe doạ đối với con tôi và các tù nhân khác ở Trại giam Xuyên Mộc
Bản tin VOA ghi rằng Giải thưởng Ủy ban Nhân quyền Gwangju (Hàn Quốc) năm 2016 đã chọn bác sỹ Nguyễn Đan Quế và Bersih 2.0 (Gabungan Pilihanraya Bersih dan Adil) cùng nhận giải.
Báo Người Đưa Tin hôm 21-4-2016 cho biết rằng trên đường tác nghiệp tại TP. Thanh Hóa, nhà báo Trần Đại cùng một đồng nghiệp bị một đối tượng lạ mặt dọa đánh rồi dùng bình hơi cay xịt vào mặt…
PARIS - Phóng Viên Không Biên Giới (RWB) báo động: thế giới chứng kiến sự phá hoại tự do báo chí, tình hình trở thành xấu hơn tại 1 số khu vực của thế giới.
BIÊN HÒA, Đồng Nai -- Vào lúc 5 giờ sáng hôm Thứ Tư 20-4-2016, một đồn công an ở Biên Hòa bị phựt cháy dữ dội, thiêu rụi hàng chục xe gắn máy trong bãi đậu xe.
Hôm nay Phó Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken đến Việt Nam để thương thảo các vấn đề chính sách nhằm dọn đường cho chuyến viếng thăm của Tổng Thống Obama 4 tuần sau đó.
Bản tin báo Dân Trí viết rằng, “Ngày 18/4, sau khi phát hiện dòi trong món thịt kho dừa trong khẩu phần ăn trưa, hàng loạt công nhân đã bức xúc bỏ về.
Có phải Nga-Tàu đang lập trục để chống lại Mỹ ở Biển Đông, và nếu như thế thì hết đàn anh TQ lại tới đàn anh Nga chẳng coi tình nghĩa với đàn em VNCS ra gì cả,
Bản tin VOA ghi rằng vào sáng hôm 17/4/2016, các thành viên chủ chốt của Hội nhà báo độc lập Việt Nam đã bị chặn tại nhà hoặc đưa về đồn công an câu lưu,
SAIGON -- Gần đây, tình trạng bán dạo "thuốc Đông y" diễn ra khá phổ biến tại Sài Gòn, nhất là tại các quận ven, theo Phụ Nữ TP (PNO).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.