Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 6124)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trang VOA ghi rằng một website cổ súy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm Tổng bí thư đã lọt vào danh sách các trang được nhiều người truy cập nhất Việt Nam.
Điều ngạc nhiên là: Đối với một số chiến lược gia Hoa Kỳ,Cuộc Chiến VN đã thấy thất bại từ năm 1960.
Bản tin này ghi rằng: Năm 2015, Việt Nam chỉ có gần 8 triệu khách quốc tế trong lúc đó năm 2014 Malaysia đã đón tới 27,4 triệu lượt khách, Thái Lan 24,8 triệu lượt, Singapore 15,1 triệu lượt.
Báo Lao Động kể về cuộc Hội thảo “Công bố báo cáo khảo sát hiện trạng thực hành liêm chính trong kinh doanh và nhu cầu hỗ trợ xây dựng năng lực của doanh nghiệp” do VCCI tổ chức sáng 29.12 tại Hà Nội.
Bản tin này nói, trong khi đang ngồi soạn bài để chuẩn bị ngày mai lên lớp, cô giáo dạy tiểu học bị 5 nam sinh lao vào khống chế, giở trò đồi bại.
Con số phỏng chừng, theo VEF là riêng trong năm 2015, tổng lượng kiều hối ước tính sẽ đạt tới con số 13-14 tỷ USD.
SAIGON -- Một ngôi chợ nổi tiếng tại Sài Gòn đang bị áp lực giải tỏa. Một số tiê3u thương nói rằng chợ Kim Biên bị hàm oan vì tai tiếng tư2ừ một số nhỏ tiểu thương.
Bản tin của báo Lao Động trong nước cho biết hôm Thứ Ba, 29-12, một vụ cháy của tiệm tạp hóa tại tỉnh Thái Nguyên là 2 ông cháu chết,
Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đã lên tiếng “quan ngại” về việc CSVN giam cầm, đánh đập các nhà bất đồng chính kiến trong thời gian gần đây
Có phải Việt Nam đang sắp có biến trong nội bộ Đảng CSVN vào đại hội XII sắp tới nên Chủ Tịch QH Nguyễn Sinh Hùng phải bay qua Tàu cầu cứu Tâp Cận Bình ra tay cứu giúp,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.