Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 7646)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Báo Pháp Luật kể rằng vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 18-6 ở khu lán công nhân công trình HH4 đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội).
Ông Lincuna không loan báo tin chi tiết trong khi truyền thông Nhật cho hay cuộc tập trận này đuợc tổ chức tại Biển Đông, dẫn các nguồn tin ẩn danh.
Mỹ đã nhận định, cách làm của Trung Quốc nhằm chiếm cứ khu vực Biển Đông đã diễn ra với “tốc độ cực kỳ nhanh và quy mô lớn” hơn nhiều so với các nước có đảo ở Biển Đông.
CÀ MAU (VB)-- Một đại gia Việt kiều Mỹ về VN kinh doanh đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi “mua dâm trẻ em.”
BẮC KINH - Hôm Thứ Tư, Trung Quốc cung cấp thông tin chi tiết về công việc xây dựng đang diễn ra tại khu vực Trường Sa thuộc Biển Đông, gồm hải đăng, trạm viễn thông và các cơ sở phục vụ nhu cầu dân sự và khẩn cấp.
SAIGON -(VB) - Có phải hệ thống không lưu ở Tân Sơn Nhất ngày 16-6-2015 đã bị tin tặc Trung Quốc gây hỗn loạn?
Chính phủ Trung Quốc ngang nhiên cho biết sẽ không bồi thường các trường hợp "cướp tài sản, đâm tàu Việt Nam"...
Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã bắt giữ, đánh đập cựu TNLT A-Lư (Oi Hngem)...
BẮC KINH - Bộ ngoại giao Trung Quốc loan báo: các dự án xây dựng xác nhận chủ quyền tại Trường Sa sắp hoàn tất như dự kiến trong vài ngày,
Tự sát là hành động không còn chọn lựa nào nữa để sống, còn cách tự sát thì có thể chọn lựa, nhưng tại sao cặp vợ chồng ở Nghệ An,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.