Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 4996)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VN vừa bắt 1.8 tấn nhôm của Trung Quốc đưa vào VN để dán nhãn ‘Made in VN’ rồi sau đó xuất cảng đi Mỹ, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
Người phụ nữ Việt Nam là người đã gửi tin nhắn cho mẹ cô trong lúc cô ở trong thùng container đông đá và 38 người khác đã từng bị Anh Quốc trục xuất nhiều ngày trước đó và đã cố trở lại
Ngay tại cuộc triển lãm xe hơi tại Sài Gòn, Việt Nam kết thúc vào ngày 27 tháng 10, đã xuất hiện chiếc xe Volkswagen Touareg sử dụng bản đồ có đường lưỡi bò của Trung Cộng
một người đàn ông tại tỉnh Hà Tĩnh đã thuật lại câu chuyện đi chui ra nước ngoài để kiếm ăn bao gồm cả việc 7 lần chui bám vào thùng container để vào nước Anh kinh hoàng như thế nào
UBND TP. Sài Gòn vừa kiến nghị Bộ Tài nguyên – môi trường ngưng cấp phép khai thác, sử dụng nước ngầm trên toàn thành phố; đồng thời giao Sở TN-MT TP. lập kế hoạch thực hiện giảm khai thác nước ngầm dưới đất, tiến đến ngừng khai thác nước ngầm theo lộ trình và phải đảm bảo nguồn cung cấp nước sạch thay thế
Tin heo sống từ Thái Lan nhập về Việt Nam qua ngả Campuchia những ngày gần đây gây lo ngại cho người tiêu thụ cùng giới chăn nuôi trong nước bởi dịch tả heo châu Phi đang bùng phát tại Thái, theo báo Phụ Nữ TP online.
Linh Mục Anton Đặng Hữu Nam ở huyện Yên Thành thuộc tỉnh Nghệ An cho Reuters biết hôm Thứ Bảy rằng hầu hết 39 người chết trong xe tải tại Anh đều đến từ Nghệ An, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 26 tháng 10. Bản tin VOA cho biết thêm chi tiết như sau.
Sáu nạn nhân Việt Nam được cho là nằm trong số 39 di dân đã được phát hiện chết trong một thùng container trên xe tải tại khu vực Purfleet của Essex hôm Thứ Tư
Vừa qua, để "góp thêm một tiếng nói" về hướng đi cho công cuộc phát triển đô thị song hành với bảo tồn di sản, giới chuyên môn về đô thị và di sản vừa gặp nhau qua 50 tham luận tại hội thảo khoa học “Di sản đô thị ở TP. Sài Gòn trong quá trình hiện đại hóa - Bảo tồn để phát triển bền vững…”
Sau đợt ‘hạ nhiệt’ vào giữa năm 2018 bởi chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tăng, hiện thị trường bất động sản đang rục rịch ‘nóng’ trở lại
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.