Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 6378)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Luật Biểu tình trên nguyên tắc là đươc Hiến pháp cho phép, nhưng người dân VN chờ hoaà vẫn thấy chua7 có quyền biểu tình.
SAIGON -- Con số 400 ngàn Euro là tương đương 423 ngàn đôla Mỹ... sau khi gửi vào một ngân hàng ở Sài Gòn đã biến vào hư vô.
Bản tin VietnamNet cho biết một băng chuyên cướp giỏ xách có 200 triệu của Việt Kiều sa lưới...
HUẾ -- Hàng trăm phụ huynh đã biểu tình tại Huế, theo các bản tin của báo Dân Trí và VnExpress.
Nhiều nơi trong nước hôm Thứ Bảy 14-3-2015 đã tổ chức tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma -- nhưng công an đã ra sức giải tán các lễ tưởng niệm này.
Thư ký tên Tỳ kheo Thích Viên Định (thay mặt Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN), đề ngày 15-3-2015, gửi từ Chùa Giác Hoa, Sài gòn.
cô lập Nga về ngoại giao, Hoa Kỳ khó có thể cùng lúc mở rộng sự hiện diện quân sự của mình ở Đông Nam Á. Như vậy, Trung Quốc sẽ có cơ hội tích lũy thêm tiềm lực và củng cố vị thế trong nền chính trị quốc tế.
Báo Dân Trí/Đầu Tư nói rằng theo thống kê, hiện tại các cảng biển trên cả nước có tới 5.450 container hàng hóa bị bỏ hoang, chiếm diện tích lưu kho rất lớn.
Bản tin VOV nói rằng dư luận đang hết sức bất bình về thông tin cán bộ xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tự ý chia nhau hơn 1.250 con gà.
SAIGON -- Cà phê Việt Nam đã xuất cảng đến hơn 60 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, năm 2014 đạt kim ngạch 3,4 tỷ USD, là nước xuất cảng cà phê đứng thứ hai thế giới,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.