Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 6960)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI/SAIGON -- Trong khi các diễn biến căng thẳng đã làm hỗn loạn và sụt giá nhiều cổ phiếu, các chuyên gia vẫnt in rằng thị trường VN sẽ ổn định sớm.
MOSCOW -- Không chỉ ký kết hợp đồng kinh tế với Trung Quốc, các thế lực bí ẩn ở Nga vẫn xuất độc chiêu chèn ép Việt Nam.
Nhiều nhà phân tích đang đồng ý về suy luận rằng chính tình báo Trung Quốc đứng đằng sau vụ bạo động đập phá ở Bình Dương.
Huynh trưởng Gia Đình Phật tử Việt Nam thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Miền Quảng Đức vừa tự thiêu lúc 5 giờ 30 sáng hôm nay
Đồng thời, BBC nêu khả năng rằng VN có thể đã thỏa thuận về nhân quyền vơ1ới Mỹ. Mặt khác, Nhật cho biết sẽ cấp tàu tuần tra cho VN.
HANOI (VB) -- Trong khi hãng dầu Mỹ tiến vào Biển Đông... các hãng Đàì Loan hăm dọa nếu VN không bồi thường và ưu đãi, họ sẽ cuôn gói ra đi.
HANOI -- Một băng hình đang được xem nhiều trên mạng, trong đó cho thấy một giáo viên đã ném cốc vào hiệu trưởng ngay trong cuộc họp.
Làn sóng kêu gọi chuyển hướng sang đa nguyên đa đảng ngày càng lan rộng.
Mục sư Nguyễn Công Chính đã bị đấu tố trong tù, theo Thông Báo Khẩn từ trang web của Dòng Chúa Cứu Thế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.