Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 7006)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4), triển lãm ảnh chủ đề “Vượt qua bóng tối”
SAIGON -- Biến đổi khí hậu đang làm thời tiết bất thường trên cả nước.
SAIGON -- Thị trường ti vi đang trong tình trạng ế ẩm, mặc dù giá đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay.
Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Quốc tế Mỹ đã đề nghị đưa VN vào danh sách CPC.
Buổi hội thảo về Tự Do Báo Chí đã được thực hiện tại Sài Gòn ngày 1/5/2014, theo tin của Radio Chân Trời Mới.
Có một luật sư đã làm nghề nông để mưu sinh, trong khi anh ra sức biện hộ các hồ sơ cho những người bị áp bức, bị chế độ đối xử bất công...
Chuyện kỳ lạ này được báo VnEconomy kể lại hôm Thứ Năm 1/5/2014.
Sài Gòn: Dân oan biểu tình, tưởng niệm ngày Quốc Hận 30/4 bị CA đàn áp dã man... Bản tin từ Facebook Trần Ngọc Anh cho biết.
Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam, The Vietnam Human Rights Network vừa công bố phúc trình thường niên về tình hình nhân quyền ở VN trong năm 2013,
Bản tin Dân Làm Báo viết rằng “Sáng 28/4/2014, bà con dân oan các tỉnh miền Nam đã tổ chức biểu tình,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.