Hôm nay,  

Trung Thu 2007

29/09/200700:00:00(Xem: 5072)

(Photo Phạm Thiệu, VB)

Hình ảnh Trung Thu chụp mấy ngaỳ trứơc ở gần trung tâm Sài Gòn, với đèn kéo quân và lồng đèn được các cửa tiệm dùng trang trí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo tin đài BBC, báo cáo năm 2008 của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế (Amnesty International) cho thấy nhân quyền Việt Nam vẫn chưa được cải thiện
Theo báo Tiền Phong, vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng 27/5/2008, tại khu vực bầu trời xã Gềnh Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đã phát ra một tiếng nổ lớn, kèm theo khói đen kịt cả một vùng trời.
Kể từ ngày 8/5 đến nay, mục sư Nguyễn Công Chính đã bị công an Gia Lai cưỡng ép đi thẩm vấn tại trụ sở công an 18 ngày.
Bà Vũ Minh Khánh, vợ của luật sư bất đồng chính kiến Nguyễn Văn Đài, đã cho đài BBC biết rằng, đã hai tuần qua sau khi bà gửi đơn đề nghị mở phiên xử giám đốc thẩm cho chồng, nhà chức trách CSVN vẫn chưa có hồi âm.
Bản tin sau đây của Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế, từ Paris hôm 28-5-2008 cho biết, “Công an tiếp tục khủng bố Ban Đại diện GHPGVNTN tỉnh Lâm Đồng"
Dân Việt laị khổ thêm vì lạm phát, vì trị giá đồng bạc đã co cụm tới mất 1/4 trị giá.
Theo tin Thông tấn xã nhà nước TTXVN ngày 27/5/2008 cho biết, được sự chấp thuận của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội CSVN, 2 công ty VN
Vụ tham nhũng tại Đà Nẵng có tầm mức khổng lồ, và khi bị khui ra, Bí Thư Thành Ủy Đà Nẵng phảỉ “chạy thuốc” lên tận Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh
Trọng tâm của Hội Đồng Giám Mục GHCGVN hiện nay là gì" Đức Tổng Giám Mục Giuse Ngô Quang Kiệt -- người đã tổ chức những cuộc “cầu nguyện tập thể”
Công ty Nga Gazprom vừa ký thỏa hiệp thăm dò dầu lửa, khí đốt ngoài khơi Việt Nam, theo bản tin đài VOA hôm Thứ Hai 26-5-2008.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.