Hôm nay,  

Triển Lãm Ảnh

10/03/200700:00:00(Xem: 3630)

Triển Lãm Ảnh

- Triển Lãm Ảnh "Việt Nam Của Tôi" Của Nhiếp Ảnh Gia Nancy Hoàn Lê.

- Tại Art Gallery Center, 250 E.  Center St., Anaheim, CA 92805 (góc Center và Philadelphia).

- Từ 5- 4-2007 tới 14-5-2007.

Buổi khai mạc cuộc triển lãm nhiếp ảnh đặc biệt "VIỆT NAM CỦA TÔI" của nhiếp ảnh gia Nancy Hoàn Lê sẽ diễn ra lúc 6 giờ chiều 5-4-2007.  Bà Nancy Hoàn Lê là một nhiếp ảnh gia tên tuổi với tầm vóc quốc tế.  Nhiều tác phẩm của bà đã được công nhận bởi các Hội Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh thế giới.  Bà đã được tặng danh hiệu Nhiếp Ảnh Xuất Sắc từ Hội Nhiếp Ảnh Hoa Kỳ (Photographic Society of America), Liên Hiệp Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh Quốc Tế (International Federation of Photographic Art) và Hội Nhiếp Ảnh Nữu Ước (Photographic Society of New York).

Những tác phẩm của bà đã thể hiện trọn vẹn được tinh thần và ý nghĩa của các đối tượng trong các bức ảnh chụp.  Cuộc triển lãm "VIỆT NAM CỦA TÔI" (MY VIETNAM) đã được khai phá từ ước nguyện dâng hiến của bà cho đời sống của những người phụ nữ Việt Nam hiện đại và tái tạo lại nhịp cầu giữa bà và quê hương, nơi bà đã phải đau lòng rời bỏ cách đây vài thập niên.  Bà đã bỏ công khó nhọc gom góp để hình thành những hình ảnh bao hàm dân tộc tính từ miền Nam, Trung, Bắc cho đến miền Tây Nguyên.

Cuộc triển lãm sẽ kéo dài đến 14 tháng 5, 2007 do Chương Trình Giáo Dục và Ngăn Ngừa Ung Thư Vú do Hội YWCA  Bắc Quận Cam và Art  Gallery của thành phố Anaheim bảo trợ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bất cứ việc gì chúng ta làm thì nên làm trong chánh niệm (mindfully), sinh động (dynamically), trọn vẹn (totality) và hoàn tất (completness, thoroughness)
Đinh Cường vẫn hít thở, sống trọn vẹn từng giây phút từng ngày, vẫn vẽ tranh làm thơ, vẫn hoàn tất trong cùng năm 2015 hai tác phẩm tiểu luận về hội hoạ "Đi vào Cõi Tạo Hình I & II"
Một tín đồ Hmông theo đạo Dương Văn Mình ở tỉnh Cao Bằng, ông Ma Văn Pá, 30 tuổi, đã bị công an Việt Nam bắt cóc vào ngày 30/8/2015 và tra tấn dã man liên tiếp trong 2 ngày
WESTMINSTER (VB) -- Buổi ra mắt sách “Tỉnh Mê Một Cõi” (tức Hứa Sử Truyện) tại Viện Việt Học đã thu hút nhiều người quan tâm về văn học và Phật học.
tăng trưởng kinh tế TQ còn 7%, nhiều công ty ngoại quốc rút khỏi TQ chuyển về nội địa hay qua các nước Đông Nam Á, thị trường chứng khoán bốc hơi hơn 3,000 tỷ USD trong tháng 7,
Câu chuyện phản đối cờ vàng của ông Đại Sứ Ted Osius.
Phải chi "cô Ted" bước xuống sorry với cô Ngọc và xin cô một sợi giây đeo cổ thì đã hưởng một trận pháo tay mà bảo đảm cũng không mất "gióp." Chán cô đại sứ này hết sức
Nhân thời gian có những cơn bão ở biển Đông, giới thiệu lần đầu tiên một bản văn Nôm thời sự miền Nam Kỳ Lục Tỉnh cách đây hơn 100 năm
HQ Đại tá Châu Hữu Hạnh – HQ Đại tá Patrick Reardon - Trung tá Không quân Nhật Thomas Trần – Trung tá BS Hoàng Ngọc Tuân- HQ Trung tá Kimberly Mitchell - 8 sĩ quan Hải Quân gốc Việt cùng tốt nghiệp, lần đầu tiên tại Mỹ 2015.
hiện nay số quân nhân Hoa Kỳ gốc Việt có trên 4,000 người đang phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, trong đó có khoảng 1,000 sĩ quan với trên 20 đại tá thuộc 5 quân chủng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.