Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/04/200300:00:00(Xem: 5857)
Dear Weekend,
Tôi đọc trang Weekend thỉnh thoảng, thấy cũng vui lắm. Tôi thử email cho Weekend vài lần nhưng không bao giờ nhận được thư trả lời, tại sao vậy"
Tôi có một bạn gái ở Việt Nam. Đã dự định sẽ về đưa "bồ" đi chơi mùa hè naỳ, nhưng mà bây giờ ngại bệnh SARS quá nên tôi quyết định bỏ chuyến đi. Bồ tôi dọa tự tử, nói như vầy: "Em sẽ chết vì anh trước khi chết vì bệnh SARS, anh chọn đi, một là về, hai là đừng bao giờ về nữa hết". Tôi phải làm sao đây"
Quân Westminster

Dear Quân,
Xin lỗi Quân vì Weekend không check mail của Quân được. Mail box của Weekend gần đây bị virus tấn công dữ quá, với lại các bạn nào gửi mail mà có virus, Weekend không mở nữa. Vậy, lần sau xin Quân cứ viết thư nhé, Weekend sẽ trả lời liền.


Vấn đề của Quân làm cả nhóm Weekend bàn luận dữ lắm, mà bàn đi bàn lại thì cũng… "huề tiền" thôi. Nhưng nếu là Weekend, Weekend sẽ không đi nữa, sẽ cancel chuyến bay vì sợ. Còn "bồ" thì… từ từ dỗ cũng được. Hãy nghĩ đến gia đình, người thân của Quân bên này, nếu Quân về vào thời gian này sẽ làm mọi người lo lắng lắm. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Weekend, còn phần quyết định thì dĩ nhiên là phải do Quân rồi, mà từ giờ đến ngày lên máy bay cũng còn nhiều sự… "dùng dằng" lắm, làm sao biết trước được lòng mình, phải không Quân"
Chúc Quân may mắn và "thoát hiểm" lần này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trên thị trường hiện nay có bày bán loại xe đẩy bằng sắt và bằng nhựa (folding shopping cart), có bánh xe
Đầu Tháng 5-2007, Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng và Ban đại diện các trung tâm Việt Ngữ Nam California
Khi xuất hiện trên sân khấu Asia, hầu như khán tính giả đều cảm tình với tiếng hót con chim lạ đến từ thành phố Boston
Công ty điện ảnh Celluloid Dragon Pictures xin trân trọng thông báo buổi chiếu ra mắt phim Saigon Love Story
Đó là một buổi sáng Thứ Bảy khá đẹp trời, tôi rủ mẹ cùng ngồi vào xe, tới trụ sở Sở Vệ Sinh, ở góc đường Hazard và đường Beach
Một trong “100 Người Đẹp Nhất” theo tạp chí People sẽ trình diễn lần đầu tiên ở Los Angeles và khu vực Bay Area
Rừng xưa thay lá sang mùa, Người còn đếm tuổi cho vừa bước chân, Người mang chữ tưởng trong tâm, Làm sao cảm được tình xuân tràn trề
Phương Đống là sĩ tử ở đất Trường An, nổi tiếng có tài, nhưng thường không giữ lễ, thành thử người thích thì ít mà chê thì nhiều
Kỹ nghệ khai thác than đá hiện ủng hộ Chính phủ Queensland, trong việc giải quyết sự bế tắc trong ngành xuất cảng
Tù nhân David Hicks đã được hội ngộ với cha, là ông Terry Hicks lần đầu tiên kể từ khi David được di chuyển từ nhà tù Guantanamo Bay
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.