Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/04/200300:00:00(Xem: 5673)
Dear Weekend,
Tôi đọc trang Weekend thỉnh thoảng, thấy cũng vui lắm. Tôi thử email cho Weekend vài lần nhưng không bao giờ nhận được thư trả lời, tại sao vậy"
Tôi có một bạn gái ở Việt Nam. Đã dự định sẽ về đưa "bồ" đi chơi mùa hè naỳ, nhưng mà bây giờ ngại bệnh SARS quá nên tôi quyết định bỏ chuyến đi. Bồ tôi dọa tự tử, nói như vầy: "Em sẽ chết vì anh trước khi chết vì bệnh SARS, anh chọn đi, một là về, hai là đừng bao giờ về nữa hết". Tôi phải làm sao đây"
Quân Westminster

Dear Quân,
Xin lỗi Quân vì Weekend không check mail của Quân được. Mail box của Weekend gần đây bị virus tấn công dữ quá, với lại các bạn nào gửi mail mà có virus, Weekend không mở nữa. Vậy, lần sau xin Quân cứ viết thư nhé, Weekend sẽ trả lời liền.


Vấn đề của Quân làm cả nhóm Weekend bàn luận dữ lắm, mà bàn đi bàn lại thì cũng… "huề tiền" thôi. Nhưng nếu là Weekend, Weekend sẽ không đi nữa, sẽ cancel chuyến bay vì sợ. Còn "bồ" thì… từ từ dỗ cũng được. Hãy nghĩ đến gia đình, người thân của Quân bên này, nếu Quân về vào thời gian này sẽ làm mọi người lo lắng lắm. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Weekend, còn phần quyết định thì dĩ nhiên là phải do Quân rồi, mà từ giờ đến ngày lên máy bay cũng còn nhiều sự… "dùng dằng" lắm, làm sao biết trước được lòng mình, phải không Quân"
Chúc Quân may mắn và "thoát hiểm" lần này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Edward Wilson là người hiểu được giá trị của sự khôn ngoan - sự giữ gìn bí mật và bảo tồn thanh danh. Những điều đó đã ăn sâu vào tâm khảm của anh thời thơ ấu. Là một sinh viên yêu đời
Tại: Westminster Civic Center 8200 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683 Lúc 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa ngày Thứ Bảy
Nhộn nhịp tại các khu thương mãi, mức độ mua sắm gia tăng, và đèn màu giăng mắc bên ngoài các tư gia rực rỡ hơn
Chris Gardner là một nhân viên bán hàng giỏi giang và tài năng, nhưng chưa gặp được cơ hội để
Một đêm Ca Vũ Nhạc mừng Giáng Sinh và Khiêu Vũ, có ăn tối với tám món, sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối, thứ Sáu
Chiều Thứ Bảy 16/12/2006 lúc 5 giờ chiều, một chương trình nhạc thính phòng được tổ chức tại phòng tranh do nhạc sĩ
Đi Lấy Chồng Xa là đề tựa của một trong 57 tạp ghi hay nhất hải ngoại của Huy Phương, trở thành tựa đề của quyển sách dầy
Chủ Nhật 10-12 này, sáu họa sĩ Nguyên Khai, Ann Phong, Nguyễn Thị Hợp, Nguyễn Đồng, Nguyễn Việt Hùng
Vào những ngày cuối năm, Nam Cali cũng trở lạnh. Ban đêm, khoảng 7 giờ tối, nhiệt độ ngoài trời đã là
Sau thành công rực rỡ ở San Jose, Orange County, chương trình Môi Hôn Lần Đầu của Khánh Ly
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.