Hôm nay,  

Vạn Thông

17/02/200200:00:00(Xem: 10744)
9455 Bolsa Ave., #A
Westminster, Ca 92683
Tel: (714) 531-4661

Ăn chay ngày nay đã không còn là chuyện riêng của ông bà cha mẹ trong những ngày giỗ hay cúng quẫy nữa, cũng không còn là chuyện riêng của những nhà tu hành, mà gần như tất cả chúng ta, nhất là các bạn gái trẻ, đều hướng về cách ăn uống giản dị, nhiều rau, tránh ăn thịt, ăn mỡ… Đó là lý do mà Vạn Hạnh, một nhà hàng chay với một bảng giá rất "vừa túi tiền" của mọi người ra đời.

Nhà hàng Vạn Hạnh thật ra đã có từ lâu, nhưng vì nhu cầu của thực khách ngày càng đông, nên nhà hàng dời về địa điểm mới ngay giữa trung tâm Little Saigon, góc Bolsa & Bushard, cạnh chợ Tân Mai. Anh Son, chủ nhân nhà hàng cho biết: "Chúng tôi hiểu nhu cầu của thực khách đến đây. Ngày nay ai ai cũng muốn ăn rau trái, bớt thịt và mỡ. Họ muốn ăn gần như mỗi ngày như vậy để giữ gìn sức khỏe, nên chúng tôi cố gắng giữ giá thật thấp để phục vụ quý khách đều đặn và bền bỉ hơn. Chúng tôi chủ yếu mang lại những bữa ăn trưa, ăn tối giản dị và đầy đủ bổ dưỡng cho quí khách".

Đúng vậy, nhà hàng Vạn Hạnh chủ yếu phục vụ những món ăn rất giản dị, nhưng cũng rất phong phú, với giá rẻ không ngờ. Đây không phải là nơi lãng mạn để bạn có thể đến để hẹn hò người yêu, kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau vv… Đây chỉ là nơi có thể mang lại cho bạn những bữa cơm hàng ngày, đúng tiêu chuẩn, và hợp túi tiền, với thức ăn lành mạnh. Đó cũng là lý do mà khi nhà hàng Vạn Hạnh vừa đến với khu Westminster Plaza đã được tất cả hàng xóm của khu này nồng nhiệt đón tiếp, và trong đó dĩ nhiên là có Weekend Việt Báo, nhất là các cô Tí điệu muốn giữ eo. Những món mà bạn không thể bỏ sót trong menu của nhà hàng này là: Bì Cuốn, Phở Aùp Chảo, Bánh cuốn chả lụa, bún riêu. Cơm phần tại đây chỉ $1.00 một món. Các món khác từ $1.99 đến $ 3.99. Khi ra về, xin bạn nhớ "to go" đòn chả lụa. Món này là món mà cô Bảy của nhà hàng Vạn Hạnh rất hãnh diện. Ngoài ra nhà hàng Vạn Hạnh cũng là nơi rất rộng rãi và sạch sẽ thoáng mát để các bạn tổ chức những buổi họp mặt, cúng giỗ trong gia đình. Sắp tới nhà hàng sẽ phục vụ thêm phần thức ăn togo cũng với giá $1.00 một món.

Nhà hàng Vạn Hạnh chính là nhà hàng của mọi gia đình. Weekend tin chắc rằng đây là nơi các bạn sẽ lui tới rất đều đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
khuôn viên Trường trung học Golden West, góc đường Golden West  và Edinger hoạt động vào mỗi cuối tuần
Đêm nhạc thính phòng Từ Miên Khúc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối Thứ Bảy 25 Tháng 11 tại Rose Theater (cạnh tượng đài chiến sĩ Việt - Mỹ), với thành phần ca sĩ trẻ của nhóm The Friends
1. “Saw III,” (R) $34.3 million. 2. "The Departed," (R) $9.8 million. 3. "The Prestige," (PG-13) $9.6 million. 4. "Flags of Our Fathers," (PG-13) $6.3 million. 5. "Open Season," (PG) $6.1 million.
Tuần báo Independent Weekly của người Mỹ gốc Hoa xuất bản tại San Francisco số 12128 ngày 23.9 đã viết về chương trình nhạc thính phòng "Môi Hôn Lần Đầu" của Khánh Ly và bằng hữu
Chương trình ca nhạc náo động quốc tế Rain theo thể loại nhạc R&B và pop sẽ mở màn trình diễn tại Caesars Palace
Hơn 5 năm nay, hằng năm thường có những chương trình sinh hoạt nhạc thính phòng do một nhóm Hội Nghệ Thuật
Trong cảnh hoang vắng của sa mạc Morocco, hai thanh niên chăn cừu đem súng ra bắn thử, và một phát súng
Nhóm nhạc trẻ Hippy-A-Gogo 60's, 70's sẽ tái ngộ những người mến mộ trong đêm dạ tiệc dạ vũ hóa trang Halloween tại Emerald Bay vào ngày Thứ Sáu 27 tháng 10 - 2006, từ 6:30pm đến 12:30am.
Đây là cuộc triển lãm của 30 họa sĩ từ các nước trên thế giới về chủ đề Nhân Quyền
Tháng vừa qua, lần đầu tiên tại Hải ngoại, nhà văn MC Nguyễn Ngọc Ngạn hát đơn ca và song ca với Khánh Ly
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.