Hôm nay,  

Vạn Thông

17/02/200200:00:00(Xem: 11598)
9455 Bolsa Ave., #A
Westminster, Ca 92683
Tel: (714) 531-4661

Ăn chay ngày nay đã không còn là chuyện riêng của ông bà cha mẹ trong những ngày giỗ hay cúng quẫy nữa, cũng không còn là chuyện riêng của những nhà tu hành, mà gần như tất cả chúng ta, nhất là các bạn gái trẻ, đều hướng về cách ăn uống giản dị, nhiều rau, tránh ăn thịt, ăn mỡ… Đó là lý do mà Vạn Hạnh, một nhà hàng chay với một bảng giá rất "vừa túi tiền" của mọi người ra đời.

Nhà hàng Vạn Hạnh thật ra đã có từ lâu, nhưng vì nhu cầu của thực khách ngày càng đông, nên nhà hàng dời về địa điểm mới ngay giữa trung tâm Little Saigon, góc Bolsa & Bushard, cạnh chợ Tân Mai. Anh Son, chủ nhân nhà hàng cho biết: "Chúng tôi hiểu nhu cầu của thực khách đến đây. Ngày nay ai ai cũng muốn ăn rau trái, bớt thịt và mỡ. Họ muốn ăn gần như mỗi ngày như vậy để giữ gìn sức khỏe, nên chúng tôi cố gắng giữ giá thật thấp để phục vụ quý khách đều đặn và bền bỉ hơn. Chúng tôi chủ yếu mang lại những bữa ăn trưa, ăn tối giản dị và đầy đủ bổ dưỡng cho quí khách".

Đúng vậy, nhà hàng Vạn Hạnh chủ yếu phục vụ những món ăn rất giản dị, nhưng cũng rất phong phú, với giá rẻ không ngờ. Đây không phải là nơi lãng mạn để bạn có thể đến để hẹn hò người yêu, kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau vv… Đây chỉ là nơi có thể mang lại cho bạn những bữa cơm hàng ngày, đúng tiêu chuẩn, và hợp túi tiền, với thức ăn lành mạnh. Đó cũng là lý do mà khi nhà hàng Vạn Hạnh vừa đến với khu Westminster Plaza đã được tất cả hàng xóm của khu này nồng nhiệt đón tiếp, và trong đó dĩ nhiên là có Weekend Việt Báo, nhất là các cô Tí điệu muốn giữ eo. Những món mà bạn không thể bỏ sót trong menu của nhà hàng này là: Bì Cuốn, Phở Aùp Chảo, Bánh cuốn chả lụa, bún riêu. Cơm phần tại đây chỉ $1.00 một món. Các món khác từ $1.99 đến $ 3.99. Khi ra về, xin bạn nhớ "to go" đòn chả lụa. Món này là món mà cô Bảy của nhà hàng Vạn Hạnh rất hãnh diện. Ngoài ra nhà hàng Vạn Hạnh cũng là nơi rất rộng rãi và sạch sẽ thoáng mát để các bạn tổ chức những buổi họp mặt, cúng giỗ trong gia đình. Sắp tới nhà hàng sẽ phục vụ thêm phần thức ăn togo cũng với giá $1.00 một món.

Nhà hàng Vạn Hạnh chính là nhà hàng của mọi gia đình. Weekend tin chắc rằng đây là nơi các bạn sẽ lui tới rất đều đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cực đoan và sự khủng bố xuất hiện ở mọi nơi, mọi dân tộc và mọi tôn giáo. Một viên đạn không phân biệt chủng tộc, da màu hay tôn giáo
Xưa thanh liêm tròn công vụ danh thơm vang lừng trong nửa nước,. Nay thanh bần say văn hóa lời khen nức tiếng khắp năm châu
quân phiệt chẳng hơn gì chế độ Cộng Sản nhưng lại kém hơn về quy mô và sự ổn định. Hai đảng Cộng Sản tại Trung Quốc và Việt Nam nắm vững Bộ Quốc phòng và Bộ Công an
10 ca khúc trong Hoa Bay Khắp Trời,... là tác phẩm mới mẻ đóng góp vào dòng nghệ thuật thơ nhạc của Phật Giáo Việt Nam
vay nợ quốc tế cũng đủ sống xênh xang được 20-30 năm nữa. Ta nhượng đất của ông cha làm sân golf và dân ta sẽ không thể đói nhờ nghề nhặt bóng và đánh giày…
không thấy phóng sự đưa ra được thêm bằng chứng cụ thể nào về cái chết của hai nhà báo Dương Trọng Lâm và Nguyễn Đạm Phong, chủ điểm của phóng sự.
bất cứ ai cũng nhìn thấy, điều đầu tiên và rõ nét nhất là sự xúc phạm rất lớn đối với cộng đồng người Việt.
Họ đi làm lịch sử bằng con tim nhiệt huyết, không phải bằng khối óc lý luận.Trong lịch sử đấu tranh giữa chính và tà, giữa chính nghĩa và phi nghĩa không thể lấy thành bại luận anh hùng
Odd Bootha, 38 tuổi, anh lái đò bến Chiang Khong Bắc Thái, đã than thở “Nếu Trung Quốc cứ xây thêm đập thì sông Mekong chỉ còn là một con lạch.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.