Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/02/200400:00:00(Xem: 4721)
wk_02202004_4
Phim Ảnh:
He Loves Me, He Loves Me Not
Một chuyện phim tình cảm và tâm lý gồm hai phần của cùng một câu chuyện, nhưng được soi sáng vào những góc độ khác nhau. Tình yêu nồng nàn của Angelique (Andrey Tautou) rất thơ ngây dưới mắt một số người, lại có vẻ như một trạng thaí tâm lý bệnh hoạn đối với những người khác. Làm thế nào để thấy nét đẹp của tình cảm và cái điên cũng của tình cảm đó cùng một lúc và ở cùng một người" Và đâu là sự thật" Tình tiết chính xác và mang tính thuyết phục cao khiến người coi không thể không lầm lẫn vì chính những thành kiến ngu ngơ vàthói quen xét đoán hồ đồ cuả chính mình. Hóm hỉnh, gợi nhiều suy đoán và tái suy đoán là tính hấp dẫn của chuyên phim.
Phim nói tiếng Pháp, đạo diễn Laetitia Colombani, dài 1 tiếng 36 phút, ra mắt năm ngoái, thích hợp mọi lứa tuổi, hiện có trên video.

âm nhạc
Winter Concert
Chương trình nhạc giao hưởng WINTER do Vietnamese American Philharmonic, Hôi Hiếu Nhac5 Việt Mỹ tổ chức. Đáng chú ý trong chương trình gồm phần Winter trong Vivaldi Bốn Muà, Brandenburg Concerto số 3 của Bach, Serenade của Mozart, The Three Waltz của Brahm...
Sunday 29/2/04, 7:00 pm
St. Paul’s Lutheran Church
13082 Bowen St.
Garden Grove
Vé $15 ($7 học sinh)
bán tại Gala Bakery
Info. 714.418.0109

Sinh Hoạt
Hội Nữ Nghệ Sĩ VN
Họp mặt gây quỹ của Hội Nữ Nghệ Sĩ Việt Nam VAWA lần thứ nhất để chuẩn bị cho ngày festival cuả hội vào tháng 7. Có sự hiện diện của các thành viên nghệ sĩ của hội. Văn nghệ phụ diễn, bán đấu gía các nghệ phẩm... Kính mời tham dự của tất cả đồng hương. Buổi họp mặt sẽ được tổ chức tại:
12172 9th Street, Garden Grove, Sunday 22nd, 1pm-5pm
Liên lạc:
Hiệp Nguyễn
714.423.2586
714.6384243

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa Lễ cuối năm cận kề vậy mà nhiều người vẫn chưa biết nên mua gì làm quà tặng cho sang trọng.
Nhân lúc đêm nhạc phim “Vượt Sóng” sẽ được tổ chức vào Thứ Năm ngày 20 tháng 12 tới
Có rất nhiều lời khuyên dành cho hôn nhân và hạnh phúc, nhưng không phải lời khuyên nào cũng có thể áp dụng được.
Bạn có biết, mỗi năm có 300 vụ cháy phát ra từ cây thông trang hoàng trong nhà.Số lượng các vụ cháy nhà cao nhất vào tháng 12 và tháng Giêng.
Hằng năm, phụ nữ vẫn tiêu tốn rất nhiều tiền cho mỹ phẩm và thời trang, nhưng chưa chắc đã biết cách "đi chợ" sao cho khỏi lãng phí tiền.
Luộc chín mỡ, thái hạt lựu. Xay nhuyễn thịt nghêu. Rửa lá dứa, để ráo. Trộn đều thịt nghêu với giò sống, mỡ, 2 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa cà phê tiêu
.Bé Rémy và Ivy. Ảnh do mẹ của bé gửi. Cám ơn chị đã chia sẻ ảnh đẹp của hai bé với Gia Đình Việt Báo
Chương trình nhạc thính phòng do dàn nhạc giao hưởng VAP Chamber Orchestra và VAP Youth Orchestra
Phần trình diễn của nữ ca sĩ Trần Thu Hà qua nhạc phẩm Mắt Biếc sáng tác Ngô Thụy Miên đã khép lại chương trình nhạc thính phòng dài hơn 3 giờ rưởi đồng hồ
Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức một tô phở bò với đầy đủ tái, nạm, gầu, gân, sách và dĩa tái trước mặt
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.