Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/04/200300:00:00(Xem: 5365)
Dear Weekend,
Em là một độc giả "trung thành" của Weekend. Mỗi khi các Tí Weekend giới thiệu mục nào là em cắt ra và sưu tầm ngay. Cuối tuần này em có khách từ xa về tính đưa bạn bè đi Venice chơi, nhưng em đọc lại bài Venice Beach của Weekend không thấy Weekend giới thiệu một nơi nào để ăn tối. Xin các Tí Weekend cho em biết sau khi đi một vòng Venice Beach, mua sắm và dạo phố xong, em nên dẫn khách đi ăn chiều ở đâu, Weekend có biết nơi nào có đồ ăn "seafood" ngon và lạ không" Cám ơn các Tí Weekend thật nhiều, em hứa là sau khi đi chơi về sẽ gởi hình vào cho các Tí xem.

Dear Tí Độc Giả,
Cảm ơn em đã yêu thích các mục "ăn chơi" của Weekend. Phần điểm hẹn tuần này, Tí Nếm cố ý giới thiệu nhà hàng "Menemsha" là để trả lời riêng cho em đó. Đây là một nơi chuyên về đồ biển, rất "fresh", rất là "California", Tí Nếm hy vọng rằng các bạn từ xa của em sẽ hài lòng với nhà hàng này. Nhớ gọi một món gọi là "SEAFOOD TIER", gồm đuôi tôm hùm, cá, hào sống và sò tươi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tỉnh Cà Mau, diện tích 5.330 km vuông. Dân số năm 2011 là: 1.232.000 người, mật độ trung bình 229 người/km vuông
Lê Tắc tự là Cảnh Cao, quê Ái Châu (Thanh Hoá ngày nay), ông nguyên là họ Nguyễn
giúp thế hệ mai sau hiểu biết xác thực về cuộc vượt biển do CSVN gây ra...Sáng kiến xây dựng Bảo Tàng Thuyền Nhân được chính phủ Canada hỗ trợ
hy vọng mỏng manh đó tan vỡ vào một đêm khuya cuối năm 1946, khi có một người khách lạ tìm đến tận nhà báo tin ba tôi đã bị Việt Minh giết
TRẦN VĂN THẠCH (1908-1945) cây bút chống bạo quyền áp bức
Trái lại, nữ thủ tướng Đức là bà Angela Merkel đã bay sang Ba Tây, ngồi trên khán đài cổ vũ cho đội nhà và nhảy lên la hét khi đội Đức đá lọt lưới ở phút 110.
Trung Quốc rút giàn khoan HD 981 hôm 16/7 vừa qua chỉ là bước lùi chiến thuật tạm thời để làm dịu nguội dư luận
Văn chương Ngô Thế Vinh không phải để 'mua vui cũng được một vài trống canh'....
Một vài cán bộ cao cấp còn thố lộ riêng với gia đình rằng thế hệ lãnh đạo đảng hiện nay than thở họ bị trói tay vì những ký kết của các thế hệ lãnh đạo trước
anh Hoàng Văn Ngài, một Chấp Sự người Hmong... Tháng 3 năm ngoái, anh bị công an bắt và tra tấn cho đến chết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.