Hôm nay,  

Trò Chuyện

15/03/200200:00:00(Xem: 9654)
Dear Weekend,
Em tên Bình Mathews. Em đọc Weekend mỗi thứ Sáu. Vừa rồi phát hiện ra Weekend in hình trái lê nằm ngang, em cười quá chừng luôn. Chọc Weekend cho vui, chứ em thích Weekend lắm, tại tính em cũng thích ăn chơi, sưu tầm cái này cái kia, và mua sắm, nên trái lê nằm ngang của Weekend chỉ là chuyện nhỏ. Cuối tuần qua em theo đám bạn đi chơi, đến Moulin Rouge. Em rất thích nhà hàng này, thức ăn ngon không chịu được. Sau đó tụi em kéo qua club, cũng trong nhà hàng này, vui lắm. Mấy anh chị Weekend Việt Báo nếu có dịp ghé thử Moulin Rouge đi, biết đâu lại giới thiệu được với độc giả.

Weekend:
Cám ơn Bình. Weekend tuần trước đăng hình trái lê nằm ngang thật, em nhắc mới phát hiện ra. Cả bọn cũng bị mất hồn mất vía. Lỗi là ở Tí Design. Weekend cũng sẽ "thanh toán" với Tí Design. Tên của hắn là "Andy Nguyễn", tác giả của trái lê nằm ngang. Moulin Rouge nghe cũng hấp dẫn lắm. Tuần này sẽ là tuần của Moulin Rouge. Cám ơn em nhiều lắm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Litlle Saigon vừa có một tiệm độc đáo: nhiều món ăn đặc sản Mogolian, cái xứ từng được biết với sức người
Có quá nhiều điều trang trãi cho một cuốn DVD không" Nhưng với chủ đề "Bước Chân Việt Nam" xuyên suốt qua bao thế hệ
Hoa Kỳ và Canada, ngày Chúa Nhật thứ hai của tháng Năm dương lịch được mang tên là "Ngày Hiền Mẫu", ngày mà ai ai cũng nô nức bày tỏ lòng kính yêu
Phim hành động, mạo hiểm Một nhóm tù bị án tử hình được tuyển chọn và đưa ra cơ hội để thực hiện một trò chơi chết người
Bài viết của Nguyễn Phương Ý viết về cuộc triển lãm này như sau: Đây là cuộc hội ngô của hai họa sĩ đang sống tại hai miền Đông Bắc
Vào thứ Bảy 4-17-2007 vừa qua, tiệm chụp hình Reflection Imaging ở thành phố Costa Mesa đã làm một buổi tiệc Re-Grand Opening.
Tiếng kinh cầu ê a vang động, nghe rạo rực như mời gọi hồn người, với "sinh ly," "từ biệt" "âu lo", "đợi chờ"
Đông Tây hội ngộ! Đó là cách nói cho vui, nghe ra có vẻ triết học. Thật sự, đây là cuộc hội ngô của hai họa sĩ
Đêm Chủ Nhật 22/4/07, Đại hội Điện ảnh Việt Nam Quốc Tế(VIFF) đã làm lễ bế mạc tại UC Irvine
Trong khuôn khổ giới thiệu nền Văn Hoá Việt Nam với cư dân Mỹ, trong đó có các hoạt động Nghệ Thuật
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.