Hôm nay,  

Phim Ảnh: Millenium Mambo

02/01/200400:00:00(Xem: 5862)
wk_01022004_3
Cô gái trẻ Vicky lạc vào trận đào hoa. Vicky quen Hao-hao một DJ trẻ tại quán rượu nơi cô làm. Hao-hao say mê Vicky điên cuồng. Hắn giữ hình ảnh của cô kề cận, xem xét điện thoại của cô, ngửi xem Vicky có mùi đàn ông trên người không. Sự ráp bố về tinh thần này khiến Vicky hết muốn yêu thương; cô chạy trốn và Hao-hao rượt đuổi, năn nỉ cô trở về. Cô tự hứa sẽ kết thúc cuộc tình khi để dành $500,000 trong nhà băng. Trong lúc này, Vicky quen Jack-một người đàn ông trạc độ tứ tuần và cũng là thành phần xã hội đen. Trong nhiều cơn túng quẫn, Vicky lao vào vòng tay của Jack. Cuối cùng cô sẽ yêu ai" Theo chiều hướng của đạo diễn Vương Văn Vệ, Millenium Mambo có cách ráp nối kiểu cách, như cảnh Vicky đi thả hồn theo mây khói trong quán rượu. Màu sắc của Millenium Mambo có đặc thù riêng vì phim được quay với độ ánh sáng thấp nhất. Phim có sự tham gia của giai nhân số một của Đài Loan: Thư Kỳ. Phim dài 101 phút được trình chiếu tại một số rạp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong bài này, chúng tôi chỉ đề cập các sĩ quan đang còn trong quân ngũ.
WESTMINSTER (Nguyên Giác) -- Viện Việt Học cho biết sẽ tổ chức buổi ra mắt sách Tỉnh Mê Một Cõi, tức Hứa Sử Truyện, vào Chủ Nhật 30-8-2015 từ 2 giờ chiều tới 5 giờ chiều tại trụ sở của Viện.
WESTMINSTER (VB) -- Đó là một chương trình nhạc thính phòng cực kỳ hy hữu -- không phải nhạc thính phòng Tây phương, nhưng là rất đậm đà nhạc thính phòng vùng Nam Bộ lục tỉnh.
Người Mỹ chúng ta thường nghĩ về chế độ Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) như một định chế thống nhất trong hai thập kỷ (1955-75) khi quốc gia này là đồng minh của Hoa Kỳ.
việc ông Thanh xuất hiện sớm hay muộn phụ thuộc vào cuộc thăm viếng cao cấp của Việt-Trung sắp đến, vào kết quả của Hội Nghị TW Đảng 12 vào cuối năm
đoàn thiền hành trên con đường lớn nhất đặt theo tên vua Ludwig I. ... mang trước ngực bảng danh sách những tù nhân Lương tâm VN và hình 8 người tù nhân tiêu biểu
• Sáng sớm 25-7, chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Vietnam Airlines với Đại tướng Phùng Quang Thanh đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.
có lẽ có vấn đề gì đó bất bình thường, nói cách khác hoàn toàn không bình thường đối với ông Phùng Quang Thanh, vì vậy người ta mới cố gắng giữ kín.
bắt đầu từ Chủ Nhật 26/7/2015 lúc 9:30AM đến 12:00PM: Buddhist Meditation, do Tăng Thân Thiền Viện Đại Đăng giảng dạy. Webinar & Webcast: GotoMeeting ID: 746-001-069, Conf. Call: 872-240-3312. Skype: Dharma.Care, www.dharma.care, [email protected]
Bộ Trưởng Quốc Phòng của CSVN Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã qua đời hôm Chủ Nhật, 19 tháng 7 năm 2015, theo thông tấn Đức DPA. Sáng 20-7, DPA rút bản tin này, sau khi Hà Nội cho biết Tướng Thanh chưa chết
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.