Hôm nay,  

Trò Chuyện

17/02/200200:00:00(Xem: 11120)
Dear Weekend,
Em tên là H.Mỹ. Tuần rồi em đọc Weekend và đi đến xem Hội Hoa Lan ở Southcoast Plaza. Em đã tìm được những món quà xuân thật đẹp, thật thơm, thật ý nghĩa tặng cho bạn bè và ba mẹ. Em có một chậu lan nhỏ muốn gởi đến biếu tặng các "Tí" ở Weekend, xin Weekend cho biết em nên gởi về đâu"

Mỹ thân, Weekend rất cảm động và vui khi nghe Mỹ tìm được những chậu hoa đẹp tại Hội Hoa Lan. Weekend sẽ cố gắng sưu tầm nhiều nơi chốn để giới thiệu đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ yêu trang Weekend hơn. Mỹ có thể đến văn phòng Toà Soạn Việt Báo tại đường Bolsa, góc Bushard gặp các bạn Weekend tại đây. Hẹn gặp em nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bỗng nhiên, tôi thấy hối tiếc đã nói ra như vậy. Tôi biết rõ là cái bóng ma chiến bại và đầu hàng sẽ làm cho cụ già dễ thương kia đau khổ
Trách nhiệm của người Việt hải ngoại trước việc VC leo thang khủng bố người Việt trong nước
Cho đến gần đây thì thông thường khi nói đến xăm mình là người ta nghĩ ngay đến thủy thủ cùng giới du đãng xe gắn máy mà thôi
Theo nhật báo Herald Sun hôm 1/2/10 vừa qua thì một cái nhà chòi chứa ghe bằng weatherboard
Phụ nữ Úc có tỷ lệ phì nộn phát triển nhanh chóng nhất và đang có nguy cơ trở thành một trong những quốc gia “có bề thế”
Ngay từ khi bước vào thời điểm hạ tuần tháng Giêng năm nay, cả nước Mỹ lại một phen bàng hoàng chấn động
Trong làng văn nghệ giải trí thế giới nói chung và khu vực Á Châu nói riêng, hầu như những mẫu chuyện scandal
Trong số báo cách đây 2 tuần, tôi có đọc được bài viết của ông Phạm Hổ (Yagoona) nói về "Những con sâu làm rầu nồi canh cộng đồng"
Bình thường, cuộc sống của mỗi người, mỗi đôi trai gái yêu nhau, cũng như mỗi gia đình, đều có những khó khăn trắc trở về tình cảm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.