Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/01/200300:00:00(Xem: 6982)
Dear Weekend,

Tết Quý Mùi năm nay sẽ rất vui vì ngày mùng một Tết lại vào đúng ngày Thứ Bảy. Vậy là dân Việt Nam mình sẽ có hai ngày tết trọn vẹn đâu ra đó rồi, Kathy vui lắm Weekend ơi. Bởi thế, Kathy đề nghị nhóm Weekend nên làm một tour vòng quanh các khu chợ Việt Nam để giới thiệu cho bà con mình về chương trình mua sắm tết từ quà cáp biếu xén, hoa kiểng, bánh mứt…Kathy chờ Weekend trả lời lắm đó.
Kathy Nguyễn
Garden Grove

Dear Kathy,

Đúng là những tư tưởng lớn thường gặp nhau, trong bữa ăn trưa hôm qua, nhóm Weekend vừa quyết định xong về việc xuống phố Bolsa để thực hiện loạt bài mua sắm tưng bừng để chào đón Tết Con Dê. Nếu Kathy và bạn đọc có những tin tức hấp dẫn về các "lò" bánh chưng, bánh tét, hay hoa kiểng, bánh mứt…vừa rẻ lại vừa ngon thì nhớ báo cho Weekend ngay nhé.
Chúc Kathy cùng gia đình một năm Quý Mùi mọi sự tốt lành, hạnh phúc.

Thân ái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trung tâm Asia xin hân hạnh giới thiệu chương trình nhạc hội kỷ niệm 30 năm thành lập trung tâm với chủ
7 Seas Fish House sẽ chính thức khai trương vào ngày 24 tháng 7 năm 2009 nhưng nhà hàng sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 3 tháng 7 năm 2009 để giới thiệu cùng đồng
Rôbốt biến hình: Sự phục hận của kẻ chiến bại
Golden Papaya (tạm dịch là Đu Đủ Vàng) là tên của tiệm giải khát ăn nhẹ tại
Sau một thời gian tân trang hoàn toàn nội thất phòng ăn, kể từ đầu tháng
Lịch sinh hoạt cuối tuần Tháng 6 & 7
Up Một cuốn phim của hãng Disney có tựa đề đơn giản nhưng chất chứa rất
Triễn lãm tranh Cuối tuần, phòng sinh hoạt Việt Báo Gallery hân hạnh giới thiệu buổi ra mắt tranh
Cuối tuần vừa qua, phòng sinh hoạt Việt Báo Gallery hân hạnh giới thiệu buổi ra mắt tranh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.