Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/01/200300:00:00(Xem: 6230)
Dear Weekend,

Tết Quý Mùi năm nay sẽ rất vui vì ngày mùng một Tết lại vào đúng ngày Thứ Bảy. Vậy là dân Việt Nam mình sẽ có hai ngày tết trọn vẹn đâu ra đó rồi, Kathy vui lắm Weekend ơi. Bởi thế, Kathy đề nghị nhóm Weekend nên làm một tour vòng quanh các khu chợ Việt Nam để giới thiệu cho bà con mình về chương trình mua sắm tết từ quà cáp biếu xén, hoa kiểng, bánh mứt…Kathy chờ Weekend trả lời lắm đó.
Kathy Nguyễn
Garden Grove

Dear Kathy,

Đúng là những tư tưởng lớn thường gặp nhau, trong bữa ăn trưa hôm qua, nhóm Weekend vừa quyết định xong về việc xuống phố Bolsa để thực hiện loạt bài mua sắm tưng bừng để chào đón Tết Con Dê. Nếu Kathy và bạn đọc có những tin tức hấp dẫn về các "lò" bánh chưng, bánh tét, hay hoa kiểng, bánh mứt…vừa rẻ lại vừa ngon thì nhớ báo cho Weekend ngay nhé.
Chúc Kathy cùng gia đình một năm Quý Mùi mọi sự tốt lành, hạnh phúc.

Thân ái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuốn phim đã làm nàng phải bỏ ra khỏi phòng thu, đứng dưới gốc dừa, âm thầm khóc.
ba nàng đón sẵn, xáng cho nàng một bạt tai. Bạt tai nháng lửa, những ngôi sao mơ mộng đã cùng nhìn với Minh lúc nãy, như bể ra
Còn nỗi nhớ Minh, nàng nhớ rõ mặt chàng. Nhớ từng sợi tóc, từng nét chân mày, đôi môi, ánh mắt, giọng nói, nhớ luôn cả hơi thở và “mùi con trai” của Minh
Năm chục năm sau, nàng vẫn còn nhớ chàng, nhớ hơn cả ngày xưa, nỗi nhớ lắng đọng, như dấu khắc trên đá,
Năm 1964. Nửa thế kỷ trước, có hai người trẻ tuổi yêu nhau. Nàng mới 16, chàng mười bảy.
Tin tặc chiếm lĩnh một kênh truyền hình Trung Quốc và loan tải hình ảnh về Thiên An Môn lên án đảng cầm quyền một cách mạnh mẽ.
Tu Sĩ Tu Viện Gaden Shartse sẽ Tạo Dựng Mạn Đà La của Phật Dược Sư các ngày 11 — 15 tháng 8, 2014 ở Chùa Bảo Quang, 713 Newhope St., Santa Ana, CA 92703
Tang lễ được gia đình cử hành vào hai ngày Thứ Ba và Thứ Tư, 29 và 30 Tháng Bảy, tại Peek Family... bảy giờ tối Thứ Tư sẽ có buổi tưởng niệm Quỳnh Giao tại Việt Báo Gallery
Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng và Cựu Dân Biểu Cao Quang Ánh vừa mới thành lập tổ chức “Liên Minh Cho Một VN Tự Do và Dân Chủ”
Ở đây, chúng tôi xin nêu ra “ba hạt giống” hay “ba phương thức” chính yếu để làm nền giáo dục tuổi trẻ Phật giáo ngày nay.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.