Hôm nay,  

Batman Begins

16/06/200500:00:00(Xem: 3683)
wk_06162005_7

Phim phiêu lưu, hình sự

Khi còn là một cậu bé, Bruce Wayne vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy cảnh cha mẹ triệu phú của cậu bị giết, một thảm cảnh khiến cho cậu bé luôn nghĩ đến việc báo thù. Tuy nhiên cơ hội trả thù chưa đến cậu lại bay đến vùng Á Châu gặp một lãnh tụ ninja tên Ra’s Al-Ghul để học hỏi. Sau đó Bruce trở về thành phố điêu tàn Gotham City, nơi các tên tội phạm và băng đảng hoành hành.


Bruce còn bị đánh lừa ra khỏi Công ty Wayne mà Bruce được thừa kế.
Trong lớp vỏ Batman cùng với sự trợ giúp của Jim Falcone, Bruce ra tay diệt gian trừ bạo. Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Christopher Nolan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
QUẬN CAM (VB) -- Nhà báo kỳ cựu Vũ Ánh đã từ trần hôm Thứ Sáu, 14 Tháng 3, 2014, thọ 73 tuổi, tại nhà riêng ở Quận Cam, California.
Một số đồng nghiệp của “làng báo Sài Gòn trước 1975” đã viết về những kỷ niệm với anh như một lời tiễn đưa không bao giờ quên được.
Sự kiện Hải chiến Trường Sa (14-3-1988), chiến tranh biên giới Việt–Trung (17-2-1979) và sự Hải chiến Hoàng Sa (19-1-1974) đều hoàn toàn giống nhau về bản chất, đều thể hiện truyền thống chống xâm lăng
Các bản tin tức từ quốc nội và hải ngoại về 26 năm tưởng niệm trận hải chiến Gạc Ma (UPDATED)
Lá Thư Của Nhà Văn Giao Chỉ (cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc) và email của Trung Tá Phan Bình Kiên về nhờ tìm thông tin về Đại Tá Phan Thế Thường
Trung Quốc xây tường và nhà cao tầng dọc đường quốc lộ 1 từ Kỳ Anh đến Cẩm Xuyên hơn 20 km,
Phạm Quý Ngọ phải chết vì PQN ngồi ghế Thứ Trưởng Công An, vì PQN là tay chân, là tai mắt của phe đảng quyền trong hàng ngũ chính quyền
Các bản tin tức từ quốc nội và hải ngoại về 35 năm tưởng niệm cuộc chiến Biên Giới
Các bản tin tức từ quốc nội và hải ngoại về 35 năm tưởng niệm cuộc chiến Biên Giới
Các bản tin tức từ quốc nội và hải ngoại về 35 năm tưởng niệm cuộc chiến Biên Giới
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.