Hôm nay,  

Ca Nhạc

01/11/200200:00:00(Xem: 7550)
wk_11012002_9
The Red Balloon
Friday, November 1st, 2002
Irvine Barclay Theatre
4242 Campus Drive in Irvine
Nếu bạn đã coi và yêu thích cuốn phim Bong Bóng Đỏ (The Red Balloon), thì hẳn sẽ thích vở The Red Balloon sẽ được dàn dựng trên sân khấu hí viện Irvine Barclay Theater vào cuối tuần này. Đây là một nhạc cảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Albert Lamorisse, nói lên tình bằng hữu thắm thiết và cảm động (dù là với một trái bóng). The Red Balloon đã được giới phê bình khắp nơi tán thưởng.

Vé: $15 Người lớn, $11 Trẻ em, $8 Học sinh.

"La Bohème"
Orange County Performing Arts Center, Segerstrom Hall. 600 Town Center Drive, Costa Mesa
Vở nhạc kịch lừng danh "La Bohème" lại được trình diễn tại Orange County, có phụ đề Anh ngữ, một xuất mỗi ngày từ 5 tới 10 tháng 11 (7:30pm, riêng ngày 10: 2:30pm). Dân "ghiền" opera sẽ không bỏ lỡ xem tuyệt phẩm này của Puccini.
Vé: $25-$125

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
khuôn viên Trường trung học Golden West, góc đường Golden West  và Edinger hoạt động vào mỗi cuối tuần
Đêm nhạc thính phòng Từ Miên Khúc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối Thứ Bảy 25 Tháng 11 tại Rose Theater (cạnh tượng đài chiến sĩ Việt - Mỹ), với thành phần ca sĩ trẻ của nhóm The Friends
1. “Saw III,” (R) $34.3 million. 2. "The Departed," (R) $9.8 million. 3. "The Prestige," (PG-13) $9.6 million. 4. "Flags of Our Fathers," (PG-13) $6.3 million. 5. "Open Season," (PG) $6.1 million.
Tuần báo Independent Weekly của người Mỹ gốc Hoa xuất bản tại San Francisco số 12128 ngày 23.9 đã viết về chương trình nhạc thính phòng "Môi Hôn Lần Đầu" của Khánh Ly và bằng hữu
Chương trình ca nhạc náo động quốc tế Rain theo thể loại nhạc R&B và pop sẽ mở màn trình diễn tại Caesars Palace
Hơn 5 năm nay, hằng năm thường có những chương trình sinh hoạt nhạc thính phòng do một nhóm Hội Nghệ Thuật
Trong cảnh hoang vắng của sa mạc Morocco, hai thanh niên chăn cừu đem súng ra bắn thử, và một phát súng
Nhóm nhạc trẻ Hippy-A-Gogo 60's, 70's sẽ tái ngộ những người mến mộ trong đêm dạ tiệc dạ vũ hóa trang Halloween tại Emerald Bay vào ngày Thứ Sáu 27 tháng 10 - 2006, từ 6:30pm đến 12:30am.
Đây là cuộc triển lãm của 30 họa sĩ từ các nước trên thế giới về chủ đề Nhân Quyền
Tháng vừa qua, lần đầu tiên tại Hải ngoại, nhà văn MC Nguyễn Ngọc Ngạn hát đơn ca và song ca với Khánh Ly
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.