Hôm nay,  

Trò Chuyện

01/03/200200:00:00(Xem: 9497)
Dear Chị Ơi,
Em có một người bạn trai rất hiền và yêu thương em lắm tên P. P lo cho em và gia đình em đủ thứ, từ việc đón nhỏ em của em đi học về, đến việc giúp đỡ em khi em bị thiếu thốn, ngặt nghèo… Bất cứ khi nào em cần đến, P đều bên cạnh em, không ngại giúp em bất cứ thứ gì. Cả gia đình em đều thương P. Tụi em quen nhau được hơn 2 năm nay, em rất vui và cảm tạ ơn trên đã cho em tìm được ý trung nhân thật tuyệt vời. Chỉ có một việc em rất thắc mắc là P. không bao giờ đả động đến gia đình anh, gốc gác của anh. Khi em cố ý hỏi, anh chỉ nói qua qua và rồi làm lơ sang chuyện khác. Em cố ý giận dỗi, thì P. chở em đến nhà anh và nói rằng anh đang ở với Ba Mẹ và cô em gái, nhưng mọi người đều không có nhà. Sau này, em hỏi nhiều lần, P. không bao giờ đả động đến họ nữa. Em yêu P. vì em có thể chia xẻ mọi việc trong đời sống của em với P. Nhưng tại sao P. lại giữ kín mọi liên hệ đời sống của anh" Chị nghĩ em nên làm gì đây" (TH)

Dear TH,
Chị hiểu được nỗi thắc mắc và lo lắng của em. Theo kinh nghiệm của chị, việc P. giữ kín chuyện gia đình có thể là do những lý do sau:
1) P. không có nhiều tình cảm với gia đình của anh.
2) P. đã trải qua những kinh nghiệm không đẹp, chẳng hạn như trong quá khứ, khi đưa bạn gái về nhà, gia đình thường không bằng lòng làm cho anh khó chịu.
3) P. có điều gì muốn giấu em, sợ đưa em về nhà sẽ lộ ra một số điều không muốn cho em biết. Chẳng hạn như anh đã có vợ hay có bồ khác" Anh có những quá khứ xấu không muốn cho em biết, v.v.

Theo chị, nếu em hoàn toàn không quan tâm gì đến việc này, em có thể bỏ qua, chờ đến khi anh mở lòng ra nói cho em biết. Còn nếu em khó chịu, nghi ngờ, em nên nói thẳng với P. và cho anh biết rằng em muốn biết rõ gia đình, gốc gác của P. Em cũng nên thành thật cho P. biết rằng em muốn tiến tới tình cảm lâu dài với P., và vì vậy điều này rất quan trọng với em.
Chúc em thành công.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuối tuần này, Thứ Bảy ngày 30 Tháng Năn, tại Trung Tâm Đa Văn Hóa St.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời đồng hương Việt Nam tham dự khóa học lớp
  Hình: Ở đâu có người Việt, ở đó nhu cầu thư từ, gửi quà về Việt Nam rất lớn.
 Ngày Nhớ Ơn Cha do Hội Dược Khoa Việt Mỹ tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 6 năm 2009 tại Paracel Seafood Restaurant
Nhân dịp nhà hàng mới Bồ Đề Tịnh Tâm Chay 2 khai trương, chúng tôi tiếp xúc với chị
Sau sự xuất hiện lần lượt của Star Trek tuần này, Thiên Thần và Aùc Quỷ vào tuần sau đến phiên sự trở lại của Kẻ Hủy Diệt 4
Được trích từ tập truyện X-men
Hè này, nhiều thành phố nam Cali sẽ có các chương trình hoạt động lành
Nhân viên nhà hàng tiếp đãi ân cần, lịch sự
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.