Hôm nay,  

Trò Chuyện

01/03/200200:00:00(Xem: 9489)
Dear Chị Ơi,
Em có một người bạn trai rất hiền và yêu thương em lắm tên P. P lo cho em và gia đình em đủ thứ, từ việc đón nhỏ em của em đi học về, đến việc giúp đỡ em khi em bị thiếu thốn, ngặt nghèo… Bất cứ khi nào em cần đến, P đều bên cạnh em, không ngại giúp em bất cứ thứ gì. Cả gia đình em đều thương P. Tụi em quen nhau được hơn 2 năm nay, em rất vui và cảm tạ ơn trên đã cho em tìm được ý trung nhân thật tuyệt vời. Chỉ có một việc em rất thắc mắc là P. không bao giờ đả động đến gia đình anh, gốc gác của anh. Khi em cố ý hỏi, anh chỉ nói qua qua và rồi làm lơ sang chuyện khác. Em cố ý giận dỗi, thì P. chở em đến nhà anh và nói rằng anh đang ở với Ba Mẹ và cô em gái, nhưng mọi người đều không có nhà. Sau này, em hỏi nhiều lần, P. không bao giờ đả động đến họ nữa. Em yêu P. vì em có thể chia xẻ mọi việc trong đời sống của em với P. Nhưng tại sao P. lại giữ kín mọi liên hệ đời sống của anh" Chị nghĩ em nên làm gì đây" (TH)

Dear TH,
Chị hiểu được nỗi thắc mắc và lo lắng của em. Theo kinh nghiệm của chị, việc P. giữ kín chuyện gia đình có thể là do những lý do sau:
1) P. không có nhiều tình cảm với gia đình của anh.
2) P. đã trải qua những kinh nghiệm không đẹp, chẳng hạn như trong quá khứ, khi đưa bạn gái về nhà, gia đình thường không bằng lòng làm cho anh khó chịu.
3) P. có điều gì muốn giấu em, sợ đưa em về nhà sẽ lộ ra một số điều không muốn cho em biết. Chẳng hạn như anh đã có vợ hay có bồ khác" Anh có những quá khứ xấu không muốn cho em biết, v.v.

Theo chị, nếu em hoàn toàn không quan tâm gì đến việc này, em có thể bỏ qua, chờ đến khi anh mở lòng ra nói cho em biết. Còn nếu em khó chịu, nghi ngờ, em nên nói thẳng với P. và cho anh biết rằng em muốn biết rõ gia đình, gốc gác của P. Em cũng nên thành thật cho P. biết rằng em muốn tiến tới tình cảm lâu dài với P., và vì vậy điều này rất quan trọng với em.
Chúc em thành công.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
khuôn viên Trường trung học Golden West, góc đường Golden West  và Edinger hoạt động vào mỗi cuối tuần
Đêm nhạc thính phòng Từ Miên Khúc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối Thứ Bảy 25 Tháng 11 tại Rose Theater (cạnh tượng đài chiến sĩ Việt - Mỹ), với thành phần ca sĩ trẻ của nhóm The Friends
1. “Saw III,” (R) $34.3 million. 2. "The Departed," (R) $9.8 million. 3. "The Prestige," (PG-13) $9.6 million. 4. "Flags of Our Fathers," (PG-13) $6.3 million. 5. "Open Season," (PG) $6.1 million.
Tuần báo Independent Weekly của người Mỹ gốc Hoa xuất bản tại San Francisco số 12128 ngày 23.9 đã viết về chương trình nhạc thính phòng "Môi Hôn Lần Đầu" của Khánh Ly và bằng hữu
Chương trình ca nhạc náo động quốc tế Rain theo thể loại nhạc R&B và pop sẽ mở màn trình diễn tại Caesars Palace
Hơn 5 năm nay, hằng năm thường có những chương trình sinh hoạt nhạc thính phòng do một nhóm Hội Nghệ Thuật
Trong cảnh hoang vắng của sa mạc Morocco, hai thanh niên chăn cừu đem súng ra bắn thử, và một phát súng
Nhóm nhạc trẻ Hippy-A-Gogo 60's, 70's sẽ tái ngộ những người mến mộ trong đêm dạ tiệc dạ vũ hóa trang Halloween tại Emerald Bay vào ngày Thứ Sáu 27 tháng 10 - 2006, từ 6:30pm đến 12:30am.
Đây là cuộc triển lãm của 30 họa sĩ từ các nước trên thế giới về chủ đề Nhân Quyền
Tháng vừa qua, lần đầu tiên tại Hải ngoại, nhà văn MC Nguyễn Ngọc Ngạn hát đơn ca và song ca với Khánh Ly
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.