Hôm nay,  

Trò Chuyện

30/08/200200:00:00(Xem: 8521)
Dear Weekend,
Cám ơn Weekend đã đăng bài Biển và Aùo Tắm, tuần rồi, chị đưa cả nhà đi chơi, thật là “dzui”! Nhân dịp, chị cũng xin “đóng góp” và chia xẻ với độc giả của Weekend một nơi đi chơi cũng rất vui. Đó là hồ Lake Perris, chỉ cách Little Saigon khoảng chừng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Lake Perris
Từ quận Cam lấy theo xa lộ 22 East, qua 55 North, qua 91 East, tiếp tục qua 60 East Indio, exit đường Moreno Beach, quẹo phải, đến đường Via Del Lago quẹo trái, bạn sẽ đến thẳng hồ Lake Perris.


Đây là một hồ nước ngọt rất lớn, chia thành nhiều gate, nhiều bãi với nhiều trò chơi. Tất cả các gate đều có thể picnic, nướng thịt Barbeque, nhưng đặc biệt Gate 1, 2, 3, 4 để dành riêng cho bơi lội. Gate số 7 là khu dành riêng cho trò chơi Jetski, hay còn gọi là chiếc tàu trượt nước.
Mùa hè, tại hồ Lake Perris rất vui nhộn, đây là một nơi lý thú để cả gia đình có một buổi picnic ngoài trời thật thoải mái, và bơi lội ở hồ nước ngọt có cái thú khác với bơi lội ở biển nước mặn.
· Chúc Weekend & bạn đọc Weekend có một cuối tuần đi chơi thật vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Như lịch sinh hoạt được loan báo từ trước, chiều Thứ Tư 25 tháng Hai 2015, buổi họp mặt với tác giả và dịch giả sách “Mourning Headband for Huế” –- Giải Khăn Sô cho Huế” đã khai diễn tại hội trường 180 Doe Library của Đại học UC Berkeley
Xin mời nghe chị Thụy Trinh-chủ nhân của cửa hàng Trẻ-Khỏe-Đẹp ở phố Bolsa- chia sẻ đôi điều về đề tài thú vị này nhân ngày đầu năm Ất Mùi…
nơi có căn nhà Dương Nghiễm Mậu. Bùi Giáng hồn nhiên đi sâu vào con hẻm chật chội ấy đã thấp thoáng màu cờ đỏ. Anh vẫn tỉnh táo nhớ đúng nhà, tới đập cửa rầm rầm đòi vào thăm
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Theo Quan Điểm Từ Phía Cộng Sản: Trường hợp Nguyễn Đắc Xuân bắt Mậu Tý đứng xuống hố để xử tội. Nhã Ca chỉ viết “Sau đó, Đắc kéo (Mậu) Tý lên rồi dẫn đi.” Không hề viết rằng Đắc giết Trần Mậu Tý.
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Theo Quan Điểm Từ Phía Cộng Sản; Đại tá Lê Minh, một tư lệnh quân Bắc Việt thừa nhận có sai lầm tại Huế; Hoàng Phủ Ngọc Tường cho thấy thấy sự thay đổi quyết liệt trong suy xét về thảm kịch Huế.
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Trong Bôi Cảnh Sô Viết Và Nga; Năm 1973, từ đất Sô Viết, A. Solzhenitsyn đã cảnh báo về “những vụ giết người tập thể dã man tại Huế;Năm 2012, chính Olga Dror đã trình bày về “Giải Khăn Sô Cho Huế “ tại một hội thảo ở Mạc Tư Khoa.
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Bị Biến Thành Quả Bóng Chính Trị - Học giả Douglas Pike: Cộng Sản chịu trách nhiệm về cuộc thảm sát tại Huế, giết chết hàng ngàn người khi họ kiểm soát thành phố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.