Hôm nay,  

Asia Link

08/09/200200:00:00(Xem: 8518)
Dear Weekend,

Chị rất thích đọc Weekend hàng tuần, nhất là mục giải trí và mua sắm, các bạn đã giúp chị có những “good idea” trong những ngày cuối tuần. Bây giờ chị có một việc cần nhờ cậy Weekend đây. Hồi năm ngoái, nhờ đọc Việt Báo, chị đã làm cho ba má chị ở Việt Nam rất vui khi bất ngờ nhận được bánh Trung Thu và Trà thơm của chị gửi biếu đúng vào ngày rằm tháng Tám. Năm nay, chị lại quên mất địa chỉ gửi hàng đó rồi, Weekend giúp chị nhé. Chúc Weekend một mùa Trung Thu thật vui. Chị Jenny Nguyễn.

Chị Jenny thân mến,


Weekend rất cám ơn lời chúc của chị. Weekend cũng đồng ý với chị là mỗi khi có dịp lễ tết, niềm vui của mình chỉ trọn vẹn khi có chút gì đó cùng chia sẻ với người thân còn ở Việt Nam. Bởi thế, Weekend sẵn sàng đáp ứng yêu cầu rất “dễ thương” này của chị Jenny, có lẽ cũng là của nhiều bạn đọc khác nữa. Địa chỉ gửi bánh Trung Thu biếu người thân ở Việt Nam mà chị hỏi là:

ASIA LINK
10161 Bolsa Avenue, # 105B
Westminster, CA 92683
(góc Bolsa & Hope, khu Lily’s Bakery)
Phone: (714) 839- 1282 * Fax: (714) 839-1271

Weekend có đọc qua một số package mà mình có thể order, giá chỉ từ $16 đến $21, nghe cũng OK chị Jenny nhỉ. Điểm mà Weekend ưng ý là Asia Link chỉ gửi toàn bánh Trung Thu Như Lan, và lại có cả hình ảnh và hồi báo cho mình mà không phải đóng thêm bất kỳ một lệ phí nào. Chúc chị Jenny và gia đình ở Việt Nam một mùa Trung Thu đầm ấm và hạnh phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin của tờ báo điện tử Atlas Obscura tới hộp thơ hôm 19 tháng Bẩy có một cái tựa gợi óc tò mò của tôi.
dưới cai trị của Đảng Cộng Sản, thiếu đầu tư tương xứng cho võ thuật Việt Nam và các võ sĩ Việt Nam, nền võ học Việt Nam đã thu hẹp lại với tính cách biểu diễn nhiều hơn là phát triển kỹ thuật Võ Học
đám tang của nhà tranh đấu nhân quyền Lưu Hiểu Ba (Liu Xiaobo) "phải" tổ chức gấp rút và rất đơn giản chỉ lèo tèo chưa đến chục người thân thuộc được tham dự.
kỷ niệm rất riêng tư với Giáo sư Phạm Biểu Tâm nhân dịp lễ tưởng niệm 100 năm ngày sinh của một vị danh sư đã để lại những dấu ấn lâu dài trong Ngành Y của Việt Nam
Trong chuyến Hành hương Chiêm bái này chúng tôi phát tâm thực hiện thêm 3 việc lành, đó là: phát quà từ thiện cho người nghèo và học sinh nghèo ở 2 nơi (Lâm-tỳ-ni và Bồ-đề-đạo-tràng); phóng sanh trên sông Hằng và cúng dường Trai Tăng cho Chư Tăng Ni sinh đang du học tại Ấn Độ.
Tưởng niệm hai triệu vong linh đã chết trong thời kỳ Khmer Đỏ - Mối liên hệ thắm thiết giữa Bắc Kinh và Khmer Đỏ đang là trang khuyết sử, không có trong thực đơn của Trung Quốc
Phân tích của CBO xác nhận quan niệm tổng quát rằng đạo luật là sự cải cách thuế giả mạo gán cho nó là cải cách chăm sóc sức khỏe
Luật sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ tịch Hội Đồng phát biểu: Chúng tôi rất vui khi có thể tạo cơ hội cho các con em nhỏ nhất trong khu học chánh trau giồi khả năng đọc, nói và viết cả hai ngôn ngữ Anh và Việt ở trình độ cao.
Tiến Sỹ Phật học Khenpo Tsultrim Lodro sẽ lần đầu tiên ghé đến Little Saigon, California để ban pháp cho Phật tử người Việt trong chương trình miễn phí dành cho cộng đồng do Viet Nalanda Foundation tổ chức
Khi nhà văn Đào Văn Bình viết về Đạo Phật, những dòng chữ thoạt như rất đời thường của ông hiển lộ trên trang giấy đẹp như thơ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.