Hôm nay,  

Asia Link

08/09/200200:00:00(Xem: 7856)
Dear Weekend,

Chị rất thích đọc Weekend hàng tuần, nhất là mục giải trí và mua sắm, các bạn đã giúp chị có những “good idea” trong những ngày cuối tuần. Bây giờ chị có một việc cần nhờ cậy Weekend đây. Hồi năm ngoái, nhờ đọc Việt Báo, chị đã làm cho ba má chị ở Việt Nam rất vui khi bất ngờ nhận được bánh Trung Thu và Trà thơm của chị gửi biếu đúng vào ngày rằm tháng Tám. Năm nay, chị lại quên mất địa chỉ gửi hàng đó rồi, Weekend giúp chị nhé. Chúc Weekend một mùa Trung Thu thật vui. Chị Jenny Nguyễn.

Chị Jenny thân mến,


Weekend rất cám ơn lời chúc của chị. Weekend cũng đồng ý với chị là mỗi khi có dịp lễ tết, niềm vui của mình chỉ trọn vẹn khi có chút gì đó cùng chia sẻ với người thân còn ở Việt Nam. Bởi thế, Weekend sẵn sàng đáp ứng yêu cầu rất “dễ thương” này của chị Jenny, có lẽ cũng là của nhiều bạn đọc khác nữa. Địa chỉ gửi bánh Trung Thu biếu người thân ở Việt Nam mà chị hỏi là:

ASIA LINK
10161 Bolsa Avenue, # 105B
Westminster, CA 92683
(góc Bolsa & Hope, khu Lily’s Bakery)
Phone: (714) 839- 1282 * Fax: (714) 839-1271

Weekend có đọc qua một số package mà mình có thể order, giá chỉ từ $16 đến $21, nghe cũng OK chị Jenny nhỉ. Điểm mà Weekend ưng ý là Asia Link chỉ gửi toàn bánh Trung Thu Như Lan, và lại có cả hình ảnh và hồi báo cho mình mà không phải đóng thêm bất kỳ một lệ phí nào. Chúc chị Jenny và gia đình ở Việt Nam một mùa Trung Thu đầm ấm và hạnh phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Như vậy là cuối cùng thì tôi cũng đã đi xem tận mắt chương trình ballet Vết Lăn Trầm
Vào ngày Thứ Sáu 21 tháng 10 tới Trung Tâm Asia sẽ tổng phát hành chương trình DVD & Blu-Ray DVD Golden Asia II
Điệu Pasodoble xuất phát từ miền Nam nước Pháp như là một điệu quân hành
Cuối tuần này, xin mời giới yêu nghệ thuật ghé qua hội trường báo Người Việt (14771 Moran St. Westminster 92683) để thưởng thức những họa phẩm mới nhất của hai họa sĩ Ann Phong và Nguyễn Việt Hùng
Vào năm 2009, tổ chức UNESCO đã chính thức công nhận Tango như là một di sản văn hóa phi vật thể của thế giới
Waltz (hay Valse) là loại nhạc nhảy xuất phát từ châu Âu với nhịp ba (3/4) vào khoảng giữa thế kỷ thứ 18
Mờ sáng, trời quận Cam rất đẹp, đẹp để đưa tôi về với những hình ảnh trong vắt của bài hát thuộc nằm lòng
Một thời gian, khoảng những năm 1967, 1968, những tối, sau khi ngồi với X. và mấy người bạn ở La Pagode
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.