Hôm nay,  

Phim Aûnh: Bulletproof Monk

18/04/200300:00:00(Xem: 3926)
wk_04182003_6
Châu Nhuận Phát: Gương Mặt Anh Hùng
Người Việt chúng ta chắn hẳn không ai xa lạ với diễn viên gạo cội Châu Nhuận Phát. Khi phim Hong Kong có thế ơœ Việt Nam, anh đã đóng phim tập cho đài TVB và sau đó trơœ thành siêu sao qua phim: "Anh Hùng Baœn Sắc", "Câu Chuyện Đồng Thoại Mùa Đông", "Thần Bài"... Anh nhập vai rất "ngầu" và nhất là những vai xã hội đen. Hình aœnh cuœa Châu Nhuận Phát ngậm tăm trong miệng và trong tay cầm súng là một hình aœnh khó quên, và hình aœnh này được nhiều người dùng làm quaœng cáo tại Sài Gòn vào đầu thập niên 90.

Tiếp nối với vai Lý Mộ Bạch suất sắc trong phim "Crouching Tiger, Hidden Dragon", nay Châu Nhuận Phát là một vị tăng bất tưœ trong "Bulletproof Monk". Phim này phoœng theo truyện hoạt hình nên có nhiều caœnh hấp dẫn ngoài trí tươœng tượng. Bộ phim xoay quanh một quyển kinh tu huyền diệu. Châu Nhuận Phát là vị tăng Không Tên baœo vệ quyển kinh từ tay cuœa những tên ác bá. Đồng thuœ diễn là diễn viên hài đang nổi tiếng Seann William Scott và kiều nữ Jaime King. Phim thuộc loại phiêu lưu ngoạn mục xếp hạng PG-13 thích hợp cho caœ gia đình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lịch sử dân tộc Việt Nam chưa bao giờ lâm vào thế trận như hôm nay: chạy lên núi sẽ bị hỏa táng, chạy xuống biển sẽ thủy táng!
Sĩ khí của người cầm bút càng cao thì ngòi nổ có thể phá tung sự bền vững của chế độ càng mạnh và kết quả càng nhanh
Nhà trí thức dấn thân Nguyễn Ngọc Bích đã có một cái chết đẹp khi anh lìa đời ngày 3/3/16 trên chiếc phi cơ bay hướng về quê hương để đến Manila
Cô Đỗ Nguyên Mai -- một nhà thơ Mỹ gốc Việt tại Los Angeles, Hoa Kỳ -- năm nay sẽ tưởng niệm ngày Miền Nam thất trận bằng cách rất riêng của cô: in một tập thơ viết bằng tiếng Anh.
Qua các lời phát biểu, cách nói của họ làm cho người dân Mỹ tiếp tục hiểu lầm rằng cuộc chiến đó là giữa Hoa Kỳ và nhân dân Việt Nam chứ không phải giữa miền nam Cộng Hoà và miền Bắc Cộng Sản
Tôi chợt nhớ ra là mình cũng đã lênh đênh nhiều ngày trong vùng Vịnh Thái Lan, và cũng là nạn nhân của hải tặc
Tôi thật sự đã có một lúc hoang mang về căn cước (identity crisis) của mình. Tôi không nói rằng mình đã vượt qua cơn khủng hoảng đó
H. Tịnh - Quê Hương Quảng Nam Đà Nẵng. Sư phạm Huế ngày xưa. Hiện về hưu và sống ở Q. Cam, California. Thích đọc và viết về đề tài tự kỷ.
Ông bị bắt vào ngày 21 tháng 10 năm 1964, và được thả … mười năm sau đó!
Chuyện này tôi kể đi kể lại. 10 năm trước. 5 năm trước và bây giờ. Trăm năm sau biết ai còn kể lại...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.