Hôm nay,  

Chuyệntrò

22/08/200300:00:00(Xem: 5928)
Dear Weekend,
Tôi ở Việt Nam mới sang, nên thường đọc Weekend để biết đây biết đó. Tôi cũng có đi vài nơi Weekend giới thiệu, có chỗ ưng ý, có chỗ không ưng ý. Xin hỏi Weekend vậy chứ mỗi lần giới thiệu Weekend có đến đó hay không" Có thích thật không hay là thích…giả vờ"
Ký tên: Tí Đa Nghi
Dear Tí Đa Nghi,

Thành thật với bạn rằng Weekend luôn đi đến tận nơi, tận chỗ, xem xét và chụp hình. Nhưng cái chuyên có thích thật không thì như thế này: Chỉ Tí nào đi thì Tí đó mới thích. Cũng có nhiều lần Tí Nếm đi ăn, về khen ngợi nhà hàng A hay B nào đó, rồi viết bài, giới thiệu độc giả những món đắc ý. Đọc xong bài Tí Nếm các Tí khác thấy hấp dẫn, kéo nhau đi ăn, nhưng sau khi ăn xong thì chỉ muốn….cho Tí Nếm một trận, vì chẳng hơp khẩu vị tí nào. Tuy vậy, đây chỉ là trường hợp….hiếm hoi, chứ nếu nói lần nào cũng vậy thì hơi bất công với Tí Nếm. Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HOLLYWOOD -- Một phụ nữ gốc Việt nổi bật theo cách riêng trong lễ trao giải điện ảnh Oscars hôm Chủ nhật 24/2/2019: cô Amanda Nguyen.
hi hữu nhứt cho một Hội Nghị Thượng Đỉnh Quốc Tế là - trong thời đại hàng không bay chớp nhoáng - có một phái đoàn dùng phương tiện giao thông "thô sơ" bằng xe lửa để đi cả 4500 cây số
Nhà văn, nhà thơ Lê Tất Điều, vừa ra mắt sách mới. Tên sách: The Making of the Universe. Không phải truyện. Không phải thơ. Đây là một công trình khoa học nghiêm túc.
2018 là năm điện ảnh quốc tế tôn vinh phim The Joy Luck Club, được coi là cuốn phim đầu tiên hoàn toàn do các tài ba điện ảnh gốc Á tại Mỹ thực hiện.
WESTMINSTER (VB) – Không khí tại tòa soạn Nhật Báo Việt Báo vào chiều Thứ Tư, ngày 16 tháng 1 năm 2019, nhộn nhịp hẳn lên khi đón nhận những số báo xuân Việt Báo năm Kỷ Hợi 2019 đầu tiên đưa từ nhà in về tòa soạn.
Rất nhiều cây viết đã bàn về truyện kiếm hiệp Kim Dung. Nhưng có lẽ chỉ có Giáo sư Huy có một các nhìn độc đáo hoàn toàn mới được trình bày trong tác phẩm "Các Ẩn Số Chánh Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp Kim Dung"
WESTMINSTER (VB) -- Thật là phước duyên hy hữu cho tòa soạn Việt Báo khi đón mừng sự quang lâm của phái đoàn chư Tăng Tu Viện Gaden Shartse Monastery tại miền Nam Ấn Độ viếng thăm vào sáng Thứ Tư, ngày 19 tháng 12 năm 2018.
Ai cũng biết đất nước ta không ít tên tuổi bọn mơ mộng, những người sống chết với văn học nghệ thuật. Bọn họ đâu cả rồi? Xin thưa: Họ đã "lên tầu".
WESTMINSTER -- Tuyển tập Thơ Trần Dạ Từ vừa do Việt Báo Foundation ấn hành, hiện đã bắt đầu phát hành qua mạng Amazon.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.