Hôm nay,  

Hero

26/08/200400:00:00(Xem: 7990)
wk_08262004_5wk_08262004_6

Phim Võ Thuật chiến đấu
Một nước Trung Quốc khoảng 2,000 năm trước Thiên Chúa giáng sinh bị xâu xé bởi chiến tranh. Có một vị hoàng đế tàn bạo dùng bàn tay sắt máu và quân đội hùng hậu cho việc thâu tóm quyền lực của mình. Để cai trị đất nước, vị vua này không từ nan làm bất cứ điều gì. Trong khi đó cũng có một chiến sĩ vô danh tài giỏi, không hề biết sợ hãi, mang một sứ mệnh trả thù vị hoàng đế nói trên và ba vị thích khách cao thủ thân tín của nhà vua vì những người này đã sát hại gia đình và dân chúng của người chiến sĩ. Sự trả thù tàn phá đã mang lại nhiều ý nghiã cho chiến sĩ vô danh này.


Phim dài hơn một tiếng rưỡi do các tài tử nổi tiếng đóng như Jet Li (Lý Liên Kiệt), Maggie Cheung, Tony Leung và Zhang Ziyi cùng với những cảnh dàn dựng phim vĩ đại, những màn bắn cung tên ngoạn mục phủ rợp bầu trời, nghệ thuật thi đấu võ thuật lên đến mức tuyệt đỉnh lồng trong những cảnh thiên nhiên hùng vĩ bi tráng. Phim gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Đạo diễn Zhang Yimou. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lịch sử dân tộc Việt Nam chưa bao giờ lâm vào thế trận như hôm nay: chạy lên núi sẽ bị hỏa táng, chạy xuống biển sẽ thủy táng!
Sĩ khí của người cầm bút càng cao thì ngòi nổ có thể phá tung sự bền vững của chế độ càng mạnh và kết quả càng nhanh
Nhà trí thức dấn thân Nguyễn Ngọc Bích đã có một cái chết đẹp khi anh lìa đời ngày 3/3/16 trên chiếc phi cơ bay hướng về quê hương để đến Manila
Cô Đỗ Nguyên Mai -- một nhà thơ Mỹ gốc Việt tại Los Angeles, Hoa Kỳ -- năm nay sẽ tưởng niệm ngày Miền Nam thất trận bằng cách rất riêng của cô: in một tập thơ viết bằng tiếng Anh.
Qua các lời phát biểu, cách nói của họ làm cho người dân Mỹ tiếp tục hiểu lầm rằng cuộc chiến đó là giữa Hoa Kỳ và nhân dân Việt Nam chứ không phải giữa miền nam Cộng Hoà và miền Bắc Cộng Sản
Tôi chợt nhớ ra là mình cũng đã lênh đênh nhiều ngày trong vùng Vịnh Thái Lan, và cũng là nạn nhân của hải tặc
Tôi thật sự đã có một lúc hoang mang về căn cước (identity crisis) của mình. Tôi không nói rằng mình đã vượt qua cơn khủng hoảng đó
H. Tịnh - Quê Hương Quảng Nam Đà Nẵng. Sư phạm Huế ngày xưa. Hiện về hưu và sống ở Q. Cam, California. Thích đọc và viết về đề tài tự kỷ.
Ông bị bắt vào ngày 21 tháng 10 năm 1964, và được thả … mười năm sau đó!
Chuyện này tôi kể đi kể lại. 10 năm trước. 5 năm trước và bây giờ. Trăm năm sau biết ai còn kể lại...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.