Hôm nay,  

Unleashed

14/05/200500:00:00(Xem: 7362)
wk_05142005_7

Phim võ thuật ly kỳ
Chuyện phim nói về Danny (Lý Liên Kiệt), sống một cuộc đời nô lệ không được đi đến trường học; với đầu óc non nớt và cá tính của một đứa trẻ, Danny chỉ học được một điều duy nhất là đánh nhau.
Bị người chủ tên chủ là Bart (Hoskins) đối xử như không khác gì chó giữ nhà và Danny được nuôi nấng như một cái máy để hành nghề đâm chém trong những chốn ăn chơi ồn ào. Danny luôn chiến thắng mỗi khi đánh nhau và kiếm rất nhiều tiền cho Bart.


Sau một tai nạn xe hơi ông chủ Bart bị hôn mê, Danny phải ra đi để tự xoay sở cho bản thân và gặp một ông già mù (Sam) chơi dương cầm. Âm nhạc của Sam đã cảm hoá Danny. Tuy nhiên nghề đánh đấm của Danny trở nên hữu dụng khi Sam đụng độ phải một nhóm du côn cho rằng Sam đã biết quá nhiều về những hoạt động của chúng. Đạo diễn Louis Leterrier.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhắc đến nhạc Trần Tiến, nhiều người sẽ nhớ ngay ra hình ảnh “Chị Tôi” hay mối tình “Lá Diêu Bông.”
Mở cửa được chưa đầy 1 tháng, Như Lan Bakery food to go là nơi nhiều người lao động rỉ tai nhau ghé qua vào lúc đi làm ca sớm.
Chương trình dạ tiệc gồm ca sĩ Huy Tâm. Võ Hoàng Mai Ly và Andy Nguyễn. Ngoài ra cũng có sự góp mặt của Dan Vy, Cathy, Ái Linh
Chương trình dạ tiệc gồm ca sĩ Huy Tâm. Võ Hoàng Mai Ly và Andy Nguyễn. Ngoài ra cũng có sự góp mặt của Dan Vy, Cathy, Ái Linh
Những pha võ thuật hấp dẫn, ngoạn mục, đan vào một câu chuyện tình éo le trong bối cảnh lịch sử của thời kỳ chống Pháp sẽ trở lại với khán giả khi cuốn phim Dòng Máu Anh Hùng
Họa sĩ Ann Phong và Nguyễn Việt Hùng sẽ giới thiệu đến cộng đồng hai loạt tranh mới tại phòng sinh hoạt Việt Báo Gallery trong khoảng hơn 1 tuần lễ
Đi thăm Vegas không nhất thiết phải tốn nhiều tiền như nhiều người hằng tưởng. Có vô số những phòng trà, quầy buffet và phòng rẻ mà ít người biết đến.
Quý phụ huynh hãy cho con em tham gia Tết Trung Thu 2008 được tổ chức tại Wesminster Civic Center vào Thứ Bảy Ngày 13 Tháng Chín vào lúc 3 giờ đến 9 giờ tối.
Năm 1896, Việt Nam ở vào thời kỳ Pháp thuộc. Trong một ngôi làng nhỏ tại Đàlạt, người ta khám phá ra chân dung của một phụ nữ.
Tin chính thức từ Sony và đạo diễn Sam Raimi cho biết Người Nhện phần 4 và 5 sẽ được bấm máy để trình làng vào năm 2010 và 2011.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.