Hôm nay,  

Unleashed

14/05/200500:00:00(Xem: 7656)
wk_05142005_7

Phim võ thuật ly kỳ
Chuyện phim nói về Danny (Lý Liên Kiệt), sống một cuộc đời nô lệ không được đi đến trường học; với đầu óc non nớt và cá tính của một đứa trẻ, Danny chỉ học được một điều duy nhất là đánh nhau.
Bị người chủ tên chủ là Bart (Hoskins) đối xử như không khác gì chó giữ nhà và Danny được nuôi nấng như một cái máy để hành nghề đâm chém trong những chốn ăn chơi ồn ào. Danny luôn chiến thắng mỗi khi đánh nhau và kiếm rất nhiều tiền cho Bart.


Sau một tai nạn xe hơi ông chủ Bart bị hôn mê, Danny phải ra đi để tự xoay sở cho bản thân và gặp một ông già mù (Sam) chơi dương cầm. Âm nhạc của Sam đã cảm hoá Danny. Tuy nhiên nghề đánh đấm của Danny trở nên hữu dụng khi Sam đụng độ phải một nhóm du côn cho rằng Sam đã biết quá nhiều về những hoạt động của chúng. Đạo diễn Louis Leterrier.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
khuôn viên Trường trung học Golden West, góc đường Golden West  và Edinger hoạt động vào mỗi cuối tuần
Đêm nhạc thính phòng Từ Miên Khúc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối Thứ Bảy 25 Tháng 11 tại Rose Theater (cạnh tượng đài chiến sĩ Việt - Mỹ), với thành phần ca sĩ trẻ của nhóm The Friends
1. “Saw III,” (R) $34.3 million. 2. "The Departed," (R) $9.8 million. 3. "The Prestige," (PG-13) $9.6 million. 4. "Flags of Our Fathers," (PG-13) $6.3 million. 5. "Open Season," (PG) $6.1 million.
Tuần báo Independent Weekly của người Mỹ gốc Hoa xuất bản tại San Francisco số 12128 ngày 23.9 đã viết về chương trình nhạc thính phòng "Môi Hôn Lần Đầu" của Khánh Ly và bằng hữu
Chương trình ca nhạc náo động quốc tế Rain theo thể loại nhạc R&B và pop sẽ mở màn trình diễn tại Caesars Palace
Hơn 5 năm nay, hằng năm thường có những chương trình sinh hoạt nhạc thính phòng do một nhóm Hội Nghệ Thuật
Trong cảnh hoang vắng của sa mạc Morocco, hai thanh niên chăn cừu đem súng ra bắn thử, và một phát súng
Nhóm nhạc trẻ Hippy-A-Gogo 60's, 70's sẽ tái ngộ những người mến mộ trong đêm dạ tiệc dạ vũ hóa trang Halloween tại Emerald Bay vào ngày Thứ Sáu 27 tháng 10 - 2006, từ 6:30pm đến 12:30am.
Đây là cuộc triển lãm của 30 họa sĩ từ các nước trên thế giới về chủ đề Nhân Quyền
Tháng vừa qua, lần đầu tiên tại Hải ngoại, nhà văn MC Nguyễn Ngọc Ngạn hát đơn ca và song ca với Khánh Ly
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.