Hôm nay,  

Share Your Story

04/01/200200:00:00(Xem: 7936)

01042002d


Q. cùng bạn bè có một đêm "count down" đón giao thừa thật vui nhộn. Mỗi năm một lần, đêm giao thừa là lúc để cả đám bạn xa gần tụ tập, ăn uống, say xỉn, cùng nhau cười, khóc, chia xẻ những câu chuyện vui buồn trong năm và cùng nhau đón năm mới, hy vọng và cầu chúc tốt lành cho nhau. Đêm giao thừa vừa qua, Q. may mắn được đón bạn khắp nơi về, kể cả những đứa bạn xa cách cả chục năm, thật là vui. Được Weekend mời chia xẻ kinh nghiệm đón giao thừa, Q. chỉ muốn được nói một điều, những phút giây "count down" của Q. thật trọn vẹn với tình bạn đầy đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lịch sử dân tộc Việt Nam chưa bao giờ lâm vào thế trận như hôm nay: chạy lên núi sẽ bị hỏa táng, chạy xuống biển sẽ thủy táng!
Sĩ khí của người cầm bút càng cao thì ngòi nổ có thể phá tung sự bền vững của chế độ càng mạnh và kết quả càng nhanh
Nhà trí thức dấn thân Nguyễn Ngọc Bích đã có một cái chết đẹp khi anh lìa đời ngày 3/3/16 trên chiếc phi cơ bay hướng về quê hương để đến Manila
Cô Đỗ Nguyên Mai -- một nhà thơ Mỹ gốc Việt tại Los Angeles, Hoa Kỳ -- năm nay sẽ tưởng niệm ngày Miền Nam thất trận bằng cách rất riêng của cô: in một tập thơ viết bằng tiếng Anh.
Qua các lời phát biểu, cách nói của họ làm cho người dân Mỹ tiếp tục hiểu lầm rằng cuộc chiến đó là giữa Hoa Kỳ và nhân dân Việt Nam chứ không phải giữa miền nam Cộng Hoà và miền Bắc Cộng Sản
Tôi chợt nhớ ra là mình cũng đã lênh đênh nhiều ngày trong vùng Vịnh Thái Lan, và cũng là nạn nhân của hải tặc
Tôi thật sự đã có một lúc hoang mang về căn cước (identity crisis) của mình. Tôi không nói rằng mình đã vượt qua cơn khủng hoảng đó
H. Tịnh - Quê Hương Quảng Nam Đà Nẵng. Sư phạm Huế ngày xưa. Hiện về hưu và sống ở Q. Cam, California. Thích đọc và viết về đề tài tự kỷ.
Ông bị bắt vào ngày 21 tháng 10 năm 1964, và được thả … mười năm sau đó!
Chuyện này tôi kể đi kể lại. 10 năm trước. 5 năm trước và bây giờ. Trăm năm sau biết ai còn kể lại...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.