Hôm nay,  

Trò Chuyện

05/04/200200:00:00(Xem: 8997)
Dear chị ơi,
Em có đọc mục trò chuyện của chị, em cảm thấy gần gũi như chị em trong nhà. Bởi vậy em muốn hỏi chị một chút về chuyện của em nha chị. Em đang học lớp 12, sắp vào đại học. Bạn trai của em lớn hơn em 1 tuổi, đang làm nail, mới xong lớp 7 thì nghỉ học, tới nay cũng chưa lấy được bằng nail. Ngoài giờ làm, anh ấy chỉ đi chơi hoặc đến nhà em thôi. Bố em không bằng lòng anh ấy, em cũng thấy là không tính chuyện lâu dài với anh ấy được nhưng em vẫn thích chơi với anh ấy vì sợ buồn. Em tính khi học xong đại học rồi mới nghỉ chơi với anh ấy. Chị thấy em tính vậy có được không" Nhớ trả lời em sớm nha. Vy Vy.

Vy Vy thương mến,
Chị cảm động lắm khi Vy nói là có cảm giác thân thiết như chị em trong nhàkhi đọc mục trò chuyện của chị. Và bây giờ chị cũng đang có cảm giác đó khi trả lời cho em đây. Vy ơi, đã không tính chuyện lâu dài thì sao chấp nhận người ta là bạn trai của mình vậy em. Em quen như bạn bè bình thường thì được chứ còn ở mức độ là bạn trai thì phải có sự "chọn lựa" một chút chứ. Chọn lựa ở đây không hạn hẹp ở bằng cấp, tiền bạc, hay địa vị gì cả mà là chọn lựa con người với những đức tính tốt, phù hợp với mình, có cách sống trẻ trung, hăng hái, và nhất là có ý chí tiến thân khi đang ở lứa tuổi như em và bạn ấy. Qua lời kể của em thì chị thấy bạn ấy chưa có đủ lắm các "yêu cầu" ấy. Thử xét lại lòng mình xem nếu em thực sự yêu thì hãy khuyến khích cho anh ấy cố gắng thăng tiến trong công việc và học hành, còn nếu em chỉ "sợ buồn" thôi thì nên "điều chỉnh" lại quan hệ cho đúng đi nhé Vy. Chúc em luôn vui và tự tin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
khuôn viên Trường trung học Golden West, góc đường Golden West  và Edinger hoạt động vào mỗi cuối tuần
Đêm nhạc thính phòng Từ Miên Khúc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối Thứ Bảy 25 Tháng 11 tại Rose Theater (cạnh tượng đài chiến sĩ Việt - Mỹ), với thành phần ca sĩ trẻ của nhóm The Friends
1. “Saw III,” (R) $34.3 million. 2. "The Departed," (R) $9.8 million. 3. "The Prestige," (PG-13) $9.6 million. 4. "Flags of Our Fathers," (PG-13) $6.3 million. 5. "Open Season," (PG) $6.1 million.
Tuần báo Independent Weekly của người Mỹ gốc Hoa xuất bản tại San Francisco số 12128 ngày 23.9 đã viết về chương trình nhạc thính phòng "Môi Hôn Lần Đầu" của Khánh Ly và bằng hữu
Chương trình ca nhạc náo động quốc tế Rain theo thể loại nhạc R&B và pop sẽ mở màn trình diễn tại Caesars Palace
Hơn 5 năm nay, hằng năm thường có những chương trình sinh hoạt nhạc thính phòng do một nhóm Hội Nghệ Thuật
Trong cảnh hoang vắng của sa mạc Morocco, hai thanh niên chăn cừu đem súng ra bắn thử, và một phát súng
Nhóm nhạc trẻ Hippy-A-Gogo 60's, 70's sẽ tái ngộ những người mến mộ trong đêm dạ tiệc dạ vũ hóa trang Halloween tại Emerald Bay vào ngày Thứ Sáu 27 tháng 10 - 2006, từ 6:30pm đến 12:30am.
Đây là cuộc triển lãm của 30 họa sĩ từ các nước trên thế giới về chủ đề Nhân Quyền
Tháng vừa qua, lần đầu tiên tại Hải ngoại, nhà văn MC Nguyễn Ngọc Ngạn hát đơn ca và song ca với Khánh Ly
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.