Hôm nay,  

Trò Chuyện

05/04/200200:00:00(Xem: 8392)
Dear chị ơi,
Em có đọc mục trò chuyện của chị, em cảm thấy gần gũi như chị em trong nhà. Bởi vậy em muốn hỏi chị một chút về chuyện của em nha chị. Em đang học lớp 12, sắp vào đại học. Bạn trai của em lớn hơn em 1 tuổi, đang làm nail, mới xong lớp 7 thì nghỉ học, tới nay cũng chưa lấy được bằng nail. Ngoài giờ làm, anh ấy chỉ đi chơi hoặc đến nhà em thôi. Bố em không bằng lòng anh ấy, em cũng thấy là không tính chuyện lâu dài với anh ấy được nhưng em vẫn thích chơi với anh ấy vì sợ buồn. Em tính khi học xong đại học rồi mới nghỉ chơi với anh ấy. Chị thấy em tính vậy có được không" Nhớ trả lời em sớm nha. Vy Vy.

Vy Vy thương mến,
Chị cảm động lắm khi Vy nói là có cảm giác thân thiết như chị em trong nhàkhi đọc mục trò chuyện của chị. Và bây giờ chị cũng đang có cảm giác đó khi trả lời cho em đây. Vy ơi, đã không tính chuyện lâu dài thì sao chấp nhận người ta là bạn trai của mình vậy em. Em quen như bạn bè bình thường thì được chứ còn ở mức độ là bạn trai thì phải có sự "chọn lựa" một chút chứ. Chọn lựa ở đây không hạn hẹp ở bằng cấp, tiền bạc, hay địa vị gì cả mà là chọn lựa con người với những đức tính tốt, phù hợp với mình, có cách sống trẻ trung, hăng hái, và nhất là có ý chí tiến thân khi đang ở lứa tuổi như em và bạn ấy. Qua lời kể của em thì chị thấy bạn ấy chưa có đủ lắm các "yêu cầu" ấy. Thử xét lại lòng mình xem nếu em thực sự yêu thì hãy khuyến khích cho anh ấy cố gắng thăng tiến trong công việc và học hành, còn nếu em chỉ "sợ buồn" thôi thì nên "điều chỉnh" lại quan hệ cho đúng đi nhé Vy. Chúc em luôn vui và tự tin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ đầu tuần giữa tháng Hai, bước vào các tiệm ăn & các văn phòng dịch vụ của người Việt ở New York,ai cũng tò mò dừng lại đọc tờ bích chương "Khánh Ly's Birthday Bash" được xuất hiện ở khắp các cửa tiệm của người Việt tại thành phố này. Tờ bích chương với hình vẽ nữ ca sĩ Khánh Ly bằng bút chì đen, đơn giản, như tính cách mộc mạc của nữ ca sĩ từng được mệnh danh nữ hoàng chân đất của một thời, với thông tin ngắn gọn: "Đầu Bếp Hưng Huỳnh - Executive Chef của nhà hàng Catch nổi tiếng của New York và Người Thắng Giải Bravo's Top Chef của đài truyền hình Bravo - hân hạnh tổ chức buổi Concert Mừng Sinh Nhật Khánh Ly vào chiều Chủ Nhật ngày 4 tháng Ba, 2012, vào lúc 6pm-8pm tại nhà hàng Catch số 21 Ninth Ave, New York City."
Phim nào sẽ được giải Oscar xuất sắc? Nếu hỏi bất cứ người nghệ sĩ bậc thầy nào, họ sẽ trả lời rằng cái đẹp có ba yếu tố: tính toàn vẹn, sự cân đối, và ánh sáng. Tình thực, ánh sáng là điểm khởi thủy cho nghành điện ảnh.
Vào ngày Thứ Bảy 03 Tháng 03 Năm 2012 tới đây, trung tâm Asia Entertainment sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Trực Tiếp Thu Hình DVD 69
Vào Thứ Bảy, 18-2-2012, Tại Trung Tâm Văn Hóa VAALA
Một đêm nhạc độc đáo sẽ trình diễn vào cuối tuần này tại Viện Việt Học
Sau 04 tháng hoạt động ở địa chỉ mới (7724 Garden Grove Blvd., Westminster CA, 92683), Quốc Dương Dance Studio đã thu hút ngày càng được đông đảo giới yêu bộ môn khiêu vũ hơn
Ngày lễ tình nhân sắp đến trang Weekend xin giới thiệu đến bạn đọc chương trình Backstage Beauty
Tin buồn đến với những người yêu nhạc đúng vào những ngày cuối năm Tân Mão
Ba cuốn sách đã được xuất bản tại Quận Cam trong tháng qua, với mỗi cuốn là một lĩnh vực dị biệt nhau
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.