Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/09/200200:00:00(Xem: 7751)
Đồ Cổ Hội An
201 N. Sullivan St.
Santa Ana, CA 92703
Tel: 714-836-5520

Đây là cuối tuần cuối cùng để chúng ta tìm hiểu, thưởng thức, và sở hữu một vài món gốm Hoa Lam, Chu Đậu từ Bộ Sưu Tập Hội An từ thế kỷ 15, được vớt bởi công ty Saga Horizon, một công ty trục vớt của Mã Lai với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của MARE từ trường đại học Oxford tại Anh. Những cổ vật này có cùng những nét cá biệt về văn hóa và nguồn gốc như những cổ vâät đang trưng bày tại các viện bảo tàng nổi danh ở New York và Luân Đôn với giá bán rất phải chăng từ USD $50 đến USD $ 2,000. Ngày 22/9 Chủ Nhật này sẽ là ngày cuối cùng. Các bạn nào muốn tận mắt chiêm ngưỡng dấu tích một thời của ông bà tổ tiên chúng ta, xin đừng bỏ lỡ cơ hội này.


Đêm Khánh Ly và Bạn Hữu
“Rơi Lệ Ru Người”
Ngày 04, tháng 10 2002
Vào lúc 9:00 pm
Vũ Trường Majestic
Vé bán tại Tú Quỳnh và Bích Thu Linh

Có sự góp mặt của Tuấn Ngọc, Nam Lộc, Trần Thái Hòa, Nguyễn Ngọc Ngạn. Khánh Ly sẽ hát những tình khúc Trịnh Công Sơn như Chiều Một Mình Qua Phố, Mưa Hồng, Gọi Tên Bốn Mùa…, và những bài hát theo yêu cầu.


Võ đường Tiên Long Võ Đạo Bình Định mừng Tết Trung Thu
Theo truyền thống hàng năm, Ban Huấn Luyện và Ban Phụ Huynh Môn Sinh thuộc môn phái Tiên Long Võ Đạo Bình Định sẽ tổ chức mừng Trung Thu 2002 cho tất cả môn sinh và gia đình vào ngày Thứ Bảy 21 tháng 9 năm 2002 từ 7:00 PM tại võ đường. Chương trình gồm các tiết mục: múa lân, văn nghệ, võ thuật, ảo thuật, tiệc trà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Litlle Saigon vừa có một tiệm độc đáo: nhiều món ăn đặc sản Mogolian, cái xứ từng được biết với sức người
Có quá nhiều điều trang trãi cho một cuốn DVD không" Nhưng với chủ đề "Bước Chân Việt Nam" xuyên suốt qua bao thế hệ
Hoa Kỳ và Canada, ngày Chúa Nhật thứ hai của tháng Năm dương lịch được mang tên là "Ngày Hiền Mẫu", ngày mà ai ai cũng nô nức bày tỏ lòng kính yêu
Phim hành động, mạo hiểm Một nhóm tù bị án tử hình được tuyển chọn và đưa ra cơ hội để thực hiện một trò chơi chết người
Bài viết của Nguyễn Phương Ý viết về cuộc triển lãm này như sau: Đây là cuộc hội ngô của hai họa sĩ đang sống tại hai miền Đông Bắc
Vào thứ Bảy 4-17-2007 vừa qua, tiệm chụp hình Reflection Imaging ở thành phố Costa Mesa đã làm một buổi tiệc Re-Grand Opening.
Tiếng kinh cầu ê a vang động, nghe rạo rực như mời gọi hồn người, với "sinh ly," "từ biệt" "âu lo", "đợi chờ"
Đông Tây hội ngộ! Đó là cách nói cho vui, nghe ra có vẻ triết học. Thật sự, đây là cuộc hội ngô của hai họa sĩ
Đêm Chủ Nhật 22/4/07, Đại hội Điện ảnh Việt Nam Quốc Tế(VIFF) đã làm lễ bế mạc tại UC Irvine
Trong khuôn khổ giới thiệu nền Văn Hoá Việt Nam với cư dân Mỹ, trong đó có các hoạt động Nghệ Thuật
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.