Hôm nay,  

Sinh Hoạt

25/10/200200:00:00(Xem: 8186)
wk_10252002_5wk_10252002_6wk_10252002_7
Kết quả triển lãm tranh của Chóe

“ Số tiền $6450 không phải là điều đáng kể, mà là việc làm tương trợ cho Chóe của bằng hữu mới đáng kể. Chúng ta đã làm được một việc có ý nghĩa!” Họa sĩ Etcetera, người chịu trách nhiệm chính về mặt tổ chức nhận xét như vậy, khi phòng tranh của Chóe kết thúc vào cuối tuần qua.

Cuộc triển lãm của Chóe bán được tổng cộng 11 bức sơn dầu và 9 bức hí họa. Phần lớn người mua tranh là thân hữu của Chóe. Nhà hàng Thanh Mai do ca sĩ Thanh Mai đã “mở hàng” mua bức tranh chân dung tự họa của Chóe, để tiếp theo đó, các thân hữu và người xem ái mộ Chóe khác đã mua tranh của ông như: Chị Phan Mỹ Sương, Bác sĩ Nguyễn Đức Vượng, Mr. Do, nhà báo Lý Kiến Trúc (2 bức), nữ tài tử Kiều Chinh (2 bức), anh chị Duy Quang, Nguyệt My, Mr. Nguyen, B.S. Bùi Đồng…
Chi phí thực hiện là $2500 (tiền khung, thiệp mời, làm lại tranh hí họa, v.v.)

Cuộc triển lãm Chóe đã được sự tài trợ của nhiều cơ sở truyền thông, báo chí tại quận Cam.


Knott Berry Farm kỷ niệm Halloween lần thứ 30 với nhiều tiết mục mới bảo đảm sẽ làm bạn sợ mất hồn như "sliders" và “ping-pong effect" -ma từ hai phía tấn công cùng một lúc…Các chuyên viên về ma nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo đảm ngay cả anh hùng gan dạ cũng phải sởn tóc gáy.
Trong khi đó căn nhà ma nổi danh của Disneyland "Haunted Mansion Holiday" thêm cảnh từ phim "Nightmare Before Christmas" chắc chắn mọi lứa tuổi đều thích.
Halloween Haunt
Knott's Berry Farm-Tel. 877-858-7234.
Mức đe dọa: 4 sao
Price: $42 tại cửa. $38 mua trước.
Giờ: 7 p.m. - 1 a.m. (2 a.m. thứ 6-7), Oct. 10-13, 17-20, 24-27, 29-31, Nov. 1-2.Haunted Mansion Holiday
Disneyland-Tel. 714-781-4565.
Mức đe dọa: 2 sao
Giá:. $45 người lớn. $35 3-9 tuổi.


Các bạn trẻ thích disco và yêu ABBA có thể đi dự chương trình "Bjorn Again". Cung cách trình diễn và trang phục được mô phỏng y hệt như ABBA thứ thiệt. 8 p.m., Thứ bẩy taị hí viện
ORANGE COAST COLLEGE, Robert B. Moore Theatre, 2701 Fairview Rd., Costa Mesa, (714) 432-5880 or (888) 622-5376; Giá vé $39-$45.www.occtickets.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Để chuẩn bị cho kỳ TVH diễn ra thật suôn sẻ, nước chủ nhà Trung Quốc đã chi ra trên 20 tỉ đồng để xây dựng cũng như cải tạo lai các cơ sở vật chất.
Đa số chúng ta không mấy ai lại không biết đến 2 chữ “Sea World.” Công viên giải trí “Thế Giơi Nước” là cách tiếp cận thế giới đại dương gần gũi nhất
Một vạn âm binh Tần Thủy Hoàng cũng khó có thể cứu vãn nổi một kết cục bi đát về doanh thu cho tập phim lần này loạt series “xác ướp.”
Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều người, cuối tuần này vào ngày 8 và 9 Tháng Tám, Hí Viện Rose Center sẽ tiếp tục buổi chiếu ra mắt vở nhạc kịch “Company”
Buổi trình diễn nhạc do trường Virtuoso Russian Music Academy tổ chức tại Phòng Sinh Hoạt Việt Báo vào Thứ Bảy.
Đại Hội Điện Ảnh ViFF hỗ trợ và quảng bá những quan điểm, tiếng nói của các đạo diễn gốc Việt, mang đề tài về con người hoặc văn hóa Việt Nam.
Tọa lạc tại góc Edinger và Brushard, Le Versailles nằm khuất trong khu thương mại nhỏ.
Hôm thứ Năm ngày 17 tháng 7 vừa qua, hãng rượu Cognac nổi tiếng thế giới vừa công bố hộp rượu mới có tên X.O. 888 sản xuất rất hạn chế, phù hợp với khai mạc Thế Vận Hội trong ngày 8 Tháng 8 năm 2008.
Tại khách sạn Kyoto Grand Hotel and Garden thuộc thành phố Los Angeles hôm thứ ba tuần này, đại diện cho công ty chuyển tiền Moneygram đã tổ chức một buổi họp mặt báo chí
Hôm thứ Năm ngày 17 tháng 7 vừa qua, hãng rượu Cognac nổi tiếng thế giới vừa công bố hộp rượu mới có tên X.O. 888 sản xuất rất hạn chế, phù hợp với khai mạc Thế Vận Hội trong ngày 8 Tháng 8 năm 2008.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.