Hôm nay,  

Sinh Hoạt

23/04/200400:00:00(Xem: 5669)
cinéma
Man on Fire
Phóng tác dựa theo tiểu thuyết "Man on Fire" của A.J.Quinnell. Đạo diễn Tony Scott, Tài tử Denzel Washington đóng vai người lính hải quân tên Creasy, đồng ý nhận công việc bảo vệ một đứa bé trong gia đình đang bị các tên bắt cóc ở Ý đe doạ. Creasy trước đó có ý định tự tử, có nhiều rắc rối trong đời sống, anh đã gặp một cô bé tên Pinta (do Dakota Fanning đóng). Anh trở nên gần gũi với cô bé giống tình cảm của người cha đối với đứa con vì cha ruột của cô bé chi lo làm ăn và không có thì giờ gần gũi với cô. Quan hệ cuả họ làm thức tỉnh, phấn chấn tinh thần của anh. Khi cô bé bị bắt cóc và bị giết, anh giận dữ tìm đủ mọi cách để báo thù cho cô. Phim dài 2 giờ 26 phút, xếp hạng R.

âm nhạc
Đêm nhạc
Thanh Mai-Fatima
Một đêm nhạc thính phòng đặc biệt do gia đình Thanh Mai tổ chức tại phòng sinh hoạt Lê Đình Điểu của nhật báo Người Việt vào tối 23/4 bắt đầu từ 7 giờ 00. Trong đêm nhạc, ngoài Thanh Mai sẽ có sự xuất hiện của Fatima, ái nữ của Thanh Mai, một giọng ca rất đằm thắm với những ca khúc trữ tình. Thêm vào đó, tiếng đàn điêu luyện của Nguyễn Quang sẽ tô điểm thêm cho đêm nhạc một ý nghĩa mới của nghệ thuật.

Thanh Mai cho biết sự tham dự của quí đồng hương sẽ là một khích lệ lớn lao chính cô, Fatima và Nguyễn Quang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Kể trong Đêm nhạc 40 năm quốc tế cứu thuyền nhân Thứ Bảy 20/7/2019 tại Hội Trường Việt Báo, Westminster, Calif. Gia đình Phan Trung Kiên trên một chiếc ghe nhỏ với 24 người trên ghe (trong đó gia đình Kiên gồm 5 cha con) đã rời bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) vào khoảng 3 giờ sáng ngày 3 tháng 7 năm 1981
Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy qua đời vào ngày 28 tháng 7, 1990 bước đường hoạt động tranh đấu cho một nước Việt Nam dân chủ tự do thực sự.
cô Nguyễn Quang Hồng Ân được phép ở lại Đức quốc vì lý do học vấn. Thân phụ cô Hồng Ân là ông Nguyễn Quang Hồng Nhân, từng bị tù 20 năm vì hoạt động đòi nhân quyền, cùng với vợ (thân mẫu cô Hồng Ân) đã bị Sở Di Trú Đức Quốc từ chối đơn xin tỵ nạn chính trị và đã trục xuất về Việt Nam.
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân 20-7-1979 Geneva / 20-7-2019 California sẽ diễn ra tại Hội trường Việt Báo 14841 Moran St , Westminster, California 92843 vào tối Thứ Bảy 20/7/2019 trình diễn đúng 8 giờ tối. VÀO CỬA TỰ DO.
cuốn sách không chỉ khiến ta phải ưu tư về đời người, không chỉ làm ta ngưỡng mộ, rung cảm về một cá nhân, một Con Người, một đồng bào máu thịt, cuốn sách còn cho ta những cảm nhận vô cùng sống động tới mức như được sống hoặc được sống lại với một thế hệ thanh niên của dân tộc Việt Nam
chúng con xin cung kính gửi lá thư tri ân này đến Trưởng Lão Đại Sư Garchen Rinpoche, chư Tôn đức, quý Tăng và quý Ni, quý vị Mạnh thường quân, Bảo trợ viên, Tình nguyện viên và toàn thể đại chúng tham dự tại Fountain Valley, CA cũng như trên toàn thế giới qua đường truyền trực tiếp
Bài này sẽ viết về Thiền, phần lớn sẽ ghi về một số lời dạy của Đức Phật trong thiền pháp Thiền Tông, còn gọi là Thiền Đông Độ, hay Thiền Đạt Ma, hay Thiền Tổ Sư, và riêng tại Việt Nam còn gọi là Thiền Trúc Lâm.
Hôm đó, anh em cầm bút ở địa phương Mộng Lệ, theo hẹn hò vào lúc 6 PM, cũng sẽ “dàn quân” tới một quán ăn nhằm đón chào nhà thơ Trần Mộng Tú đi cùng phu quân từ Seatle mát mẻ sang thăm Bắc Mỹ đứng gió đôi ngày
Dự án đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông do nhà thầu Trung Cộng thực hiện, cũng như rất nhiều dự án khác của Việt Nam, nhà thầu Trung Cộng luôn luôn có những trò gian manh, xảo trá, ma giáo giống nhau, đó là chậm tiến độ, đội vốn, công nghệ lạc hậu, vật liệu rẻ tiền nên không bảo đảm được chất lượng theo tiêu chuẩn.
Tối Thứ Bảy 20-7-2019 tại Hội trường Việt Báo trên đường Moran St sẽ có đêm kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân- VÀO CỬA TỰ DO, kính mời quí đồng hương tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.