Hôm nay,  

Movie

16/10/200400:00:00(Xem: 7185)
wk_10162004_5

Phim Tình cảm, khiêu vũ
Shall We Dance là một cuốn phim do Masayuki Suo viết truyện phim và làm đạo diễn, thắng 13 giải Japanese Academy Awards. Phim đươc chiếu vào năm 1996 và thu hút nhiều khán giả ở Nhật. Shall We Dance (2004). Chuyện phim nói về một nhân viên kế toán làm việc quá sức (Richard Gere), thấy chán nản với công việc hàng ngày. Khi chàng nhìn qua cửa sổ thấy một cô giáo dạy khiêu vũ xinh đẹp (Jennifer Lopez), chàng quyết định đi học nhảy với cô giáo này để được biết về cô nhiều hơn. Và rồi chàng thấy vui thích với cuộc đời khiêu vũ, khám phá ra rằng khiêu vũ cũng là bí quyết để cứu vãn hạnh phúc gia đình đang trong giai đoạn khủng hoảng.

Khi năng khiếu nhảy múa của chàng kế toán tiến triển anh liền đăng ký vào cuộc dự thi khiêu vũ ở Chicago Crystal Ball Dance Competition. Liệu anh có thắng giải không"
Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Peter Chelson. Rate PG-13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
từ 2011 đến 2015, một nước nhỏ như Việt Nam đã mua vào 3% vũ khí của thế giới, xếp vị trí thứ 8 trong danh sách nhập khẩu vũ khí toàn cầu, tăng 699% so với 5 năm trước đó
Ai là người Việt Nam sinh ra và đã sống trong khoảng thời gian 80 năm đó đều phải trải qua những sóng gió lịch sử trên đất nước Việt Nam
Chúng tôi đến và lặng lẻ ngồi bên cạnh mộ của Nhạc sĩ Anh Bằng trong buổi chiều gió lạnh... Vậy là Chú đã vĩnh viễn ra đi đúng 100 ngày khi tôi ngồi đây viết những dòng chữ này
do nhạc sĩ Trần Chí Phúc tổ chức diễn ra vào chiều Thứ Bảy 13-2-2015 tức Mùng 6 Tết tại công viên Mile Square Park thuộc Quận Cam.
Costa Mesa (VB) – Chiều Thứ Bảy, 13-2-2016, Hội Chợ Tết Sinh Viên năm Bính Thân 2016 thật tưng bừng, nhộn nhịp, vui tươi và thích thú với người đông như hội và đầy đủ các trò chơi, giải trí, thức ăn, v.v..
chuyển trại từ Bắc vào Nam đi ngang qua vùng Saigon , tù cải tạo đã ném xuống cho dân những lá thư hy vọng. Ai là người nhặt được. Ai người tìm đến nhà trao lại. Ngày nay ai còn lưu giữ được những lá thư như thế
Làm gì có chuyện “phản biện” và “phân tích độc lập” tại Việt Nam, hả Trời?
Biên làm nhạc sớm trước khi viết văn làm thơ; Hồ Thu là một ca khúc thu buồn nhẹ nhàng với ca từ trong sáng
Tôi không cho rằng mình sẽ xui quanh năm vì mới qua Giao Thừa đã gặp chuyện thương tâm
tôi được đặc cách phong tặng danh hiệu NSƯT từ trước giờ chưa có tiền lệ... lần đầu tiên một nghệ sĩ hải ngoại được đặc cách nhận danh hiệu này.” Đây là một (D) anh hề, Hoài Linh!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.