Hôm nay,  

Ultraviolet

07/03/200600:00:00(Xem: 4920)
wk_03072006_6

Chuyện xảy ra vào cuối thế kỷ thứ 21. Có một loại giống người mang nhiễm thể đột biến (được xem như là căn bệnh Hemophagia), các nhiễm thể đột biến làm cho họ trở nên nhanh nhẹn, có sức chịu đựng phi thường và trí thông minh sắc bén.

Khi mà nhiều người bị nhiễm chứng bệnh trên thì chính phủ trở nên sợ hãi vì sức mạnh của chúng. Những kẻ bị căn bệnh nhiễm thể đột biến bị xa lánh, được đưa đi thử nghiệm và bị cách ly.

Chính phủ tìm biện pháp để hủy diệt chúng, nhưng có một phụ nữ tránh khỏi bị tiêu diệt tên là Violét. Với tài nghệ và võ thuật cao cường, Violet trở nên một chiến sĩ bảo vệ cho nòi giống mới của cô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tôi không quên những trăn trở khó khăn đang xảy ra ở quê nhà Việt Nam chúng ta. Tiếng nói chính thức tại Quốc Hội lại càng cần phải có hơn.
Chỉ còn một tuần nữa là World Cup 2014, ngày hội túc cầu lớn nhất hành tinh, sẽ khai mạc tại Ba Tây.
Teresa Mai . Vân Anh -- Thứ Bảy ngày 14 tháng 6, 2014 - 7:30 PM - 10:00 PM - Tin sinh hoạt Viện Việt-Học
Khi những tiếng nhạc của các ca khúc thời “Tịnh Tâm Khúc” bắt đầu rơi vào dòng thời gian miên viễn, nhạc sĩ Hoàng Quốc Bảo
...xây dựng một tập thể người Việt tỵ nạn với tinh thần dân tộc tự do vững mạnh chống lại những tư tưởng thoái hóa của tập đoàn Cộng Sản
Hai tuần lễ sau cùng của Tháng 5, Nhật Ký Biển Đông ghi nhận những biến chuyển quan trọng như sau...
người Tây Tạng và người Việt Nam đều có niềm tin vững chắc vào những lời dạy của Đức Phật, và cũng như trên thực tế chúng ta đều có một hoàn cảnh chính trị
Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức đã có Tân Ban Chấp Hành cho nhiệm kỳ 2014-2016. Điểm rất đặc biệt là Tân Ban Chấp Hành sẽ do một nữ bác sĩ lãnh đạo
hy vọng quý vị sẽ cùng tôi ủng hộ các hoạt động từ thiện cho các cựu quân nhân như Chương Trình Yễm Trợ các Thương Phế Binh (The Wounded Warrior Project)
12 quốc gia TPP đã thương lượng xong các điều khoản về quyền lao động, việc còn lại là Mỹ và VN thỏa thuận về lộ trình thực hiện
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.