Hôm nay,  

Final Touch Bakery

11/01/200200:00:00(Xem: 11695)
ct_01122002g

15056 Weststate,
Westminster, CA 92683

Cà phê, bánh ngọt và khung cảnh trữ tình thường là những yếu tố làm dân ghiền chút ngọt, chút đắng yêu thích tìm đến. Nghe danh tiệm Final Touch từ lâu, Tí nếm của Weekend và anh bạn bước vào mua ly cà phê expresso, chưa kịp uống cà phê, Tí nếm đã bị hớp hồn bởi những chiếc bánh ngọt được trang trí thật trang nhã, thật đơn giản, thật "tây", nhưng lại là cả một nghệ thuật ngọt ngào. Thấy Tí Nếm dán chặt mắt nhìn vào ổ bánh cưới, chị Thanh quản lý tiệm cho biết rằng tiệm Final Touch ra đời với mục tiêu đem lại những ổ bánh cưới thật đẹp, thật trang nhã, bộc lộ được tính cách riêng của mỗi đôi cô dâu-chú rể. Chị cho biết thêm rằng những ổ bánh sinh nhật ở đây cũng được chăm chút "design" riêng từng ổ, mỗi kiểu mẫu khác nhau được trang trí bằng sự sáng tạo, say mê, và đó là lý do những kiểu design này thường được giới trẻ mến mộ. Tí Nếm hoàn toàn đồng ý với chị, nhất là đến lúc được nếm thử miếng bánh tiramisu mềm mại, vừa ngọt, vừa đắng, tan nhẹ trong miệng để lại một dư vị thật là… ghiền!

Lần tới, khi bạn có dịp mua ổ bánh sinh nhật hay họp mặt, muốn tìm một ổ bánh đẹp, lạ, có "style" riêng, bộc lộ được tính cách riêng, hãy ghé thử qua Final Touch, và hy vọng bạn cũng sẽ như Tí Nếm, mê mẩn không biết nên chọn lựa ổ bánh nào tại đây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn hẳn ngạc nhiên và xúc động khi bắt gặp những tác phẩm giấy xếp Origami của Đinh Trường Giang
đại đa số coi ông Trump là một chọn lựa sai lầm và nguy hiểm. Có những giới chức nổi tiếng đã không ngần ngại ví ông như một trường hợp bệnh tâm thần
Hôm nay, Ngày 19 tháng 2 là Ngày Tưởng Niệm của các bạn, một ngày đánh dấu sự bất công khi Sắc Lệnh Điều Hành 9066 đã tước mất nhà cửa và tài sản của 120,000 người Mỹ gốc Nhật, và họ đã phải sống trong những trại giam giữ giữa hàng rào kẽm gai
tại phòng triển lãm Palette Arts Gallery, số 10925 Beechnut St. Houston, TX 77072, suite A 101-102. Thời gian triển lãm9 ngày, từ thứ Bảy 18/2 đến Chủ Nhật 26/2/2016
Vấn đề làm thế nào để con trẻ học và nói được tiếng Việt từ lâu đã là mối ưu tư cho cộng đồng
Tuy chỉ được học Thầy một năm, nhưng Thầy đã để lại cho đám sinh viên và riêng tôi một niềm cảm hứng với những dấu ấn rất khó phai mờ.
Tự mình tìm ra chân lý, giúp người thấy ra chân lý, và tất cả đều giác ngộ ra sự thật/chân lý.
Mùng 1 Tết Đinh Dậu, Việt Báo đã đón xuân bằng lễ cúng đầu năm, đốt pháo, múa lân, hát nhạc xuân, chúc Tết các vị dân cử, thân chủ, văn hữu và độc giả.
Ngày nhậm chức đã qua, tổng thống Donald John Trump, người lái con thuyền Hoa Kỳ đã bắt đầu làm việc rất nhiệt tình
Vào ngày 21/01/2017 nhà văn Tưởng Năng Tiến đã đại diện ViDan Foundation cùng với phái đoàn của Minority Rights Organization (MIRO) phát 6 tấn gạo từ thiện
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.