Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/01/200300:00:00(Xem: 5821)
Dear Weekend,

Em tên Vivian. Em có đọc bài Weekend giới thiệu mấy tiệm nước hoa tại Little Sài Gòn. Em rất thích nước hoa, nhưng không biết phải xài mùi nào. Em cứ xài khi mùi này, khi mùi nọ. Bạn em nói điều đó rất vô lý. Có phải như vậy không Weekend" Weekend có thể sưu tầm nhiều hơn về nước hoa và cho em biết với, thí dụ như cách xài, cách giữ gìn, cách chọn….

Vivian Huỳnh

Dear Vivian,

Cám ơn em đã nhắc nhở Weekend. Từ trước tới giờ các Tí Weekend chỉ lo đi tìm…nơi mua sắm thích hợp với túi tiền, mà quên mất những chi tiết lý thú em vừa đưa ra.

Theo Weekend thì em xài khi mùi này, khi mùi nọ cũng không đến "vô lý" lắm, nhưng nhớ khi đổi mùi nước hoa em phải "make sure" mùi nước hoa cũ không còn vương vấn tí nào trên quần áo và tóc tai mình mẩy của mình mới được, vì như vậy chẳng khác nào em trộn đủ thứ mùi vào người. Thường thì phụ nữ hay xài hoài một mùi nước hoa mình ưa thích nhất. Điều đó hợp lý vì em không cần phải thay toàn bộ quần áo và túi xách v.v trước khi xài nước hoa, và hơn nữa mang hoài một mùi nước hoa sẽ làm người thân (bạn trai hay chồng) dể dàng nhận ra, và…ghiền. Khi về nhà không thấy người yêu đâu, căn nhà vắng lặng, phảng phất mùi nước hoa quen thuộc, điều đó sẽ làm chàng hay nàng "nhớ chết được" chứ không phải chơi. Nhưng em phải nhớ chọn mùi nước hoa nào mà yêu của mình không "kỵ" mới được.
Sẽ tìm hiểu nhiều hơn về Nước Hoa và cho em biết sau. Cám ơn em rất nhiều.

Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ đầu tuần giữa tháng Hai, bước vào các tiệm ăn & các văn phòng dịch vụ của người Việt ở New York,ai cũng tò mò dừng lại đọc tờ bích chương "Khánh Ly's Birthday Bash" được xuất hiện ở khắp các cửa tiệm của người Việt tại thành phố này. Tờ bích chương với hình vẽ nữ ca sĩ Khánh Ly bằng bút chì đen, đơn giản, như tính cách mộc mạc của nữ ca sĩ từng được mệnh danh nữ hoàng chân đất của một thời, với thông tin ngắn gọn: "Đầu Bếp Hưng Huỳnh - Executive Chef của nhà hàng Catch nổi tiếng của New York và Người Thắng Giải Bravo's Top Chef của đài truyền hình Bravo - hân hạnh tổ chức buổi Concert Mừng Sinh Nhật Khánh Ly vào chiều Chủ Nhật ngày 4 tháng Ba, 2012, vào lúc 6pm-8pm tại nhà hàng Catch số 21 Ninth Ave, New York City."
Phim nào sẽ được giải Oscar xuất sắc? Nếu hỏi bất cứ người nghệ sĩ bậc thầy nào, họ sẽ trả lời rằng cái đẹp có ba yếu tố: tính toàn vẹn, sự cân đối, và ánh sáng. Tình thực, ánh sáng là điểm khởi thủy cho nghành điện ảnh.
Vào ngày Thứ Bảy 03 Tháng 03 Năm 2012 tới đây, trung tâm Asia Entertainment sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Trực Tiếp Thu Hình DVD 69
Vào Thứ Bảy, 18-2-2012, Tại Trung Tâm Văn Hóa VAALA
Một đêm nhạc độc đáo sẽ trình diễn vào cuối tuần này tại Viện Việt Học
Sau 04 tháng hoạt động ở địa chỉ mới (7724 Garden Grove Blvd., Westminster CA, 92683), Quốc Dương Dance Studio đã thu hút ngày càng được đông đảo giới yêu bộ môn khiêu vũ hơn
Ngày lễ tình nhân sắp đến trang Weekend xin giới thiệu đến bạn đọc chương trình Backstage Beauty
Tin buồn đến với những người yêu nhạc đúng vào những ngày cuối năm Tân Mão
Ba cuốn sách đã được xuất bản tại Quận Cam trong tháng qua, với mỗi cuốn là một lĩnh vực dị biệt nhau
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.