Hôm nay,  

Sinh Hoạt

27/02/200400:00:00(Xem: 4247)
wk_02272004_4
Phim Ảnh: The Passion of the Christ
Những giờ phút cuối cùng trong cuộc đời Chúa Jesus, từ sau bữa Tiệc Ly cho tới khi Chúa bị đóng đinh trên thánh giá. Hình ảnh hiện thực làm người xem nín thở khi Chúa bị tra tấn và hành hình, khiến bị phê bình là gợi nhiều ý niệm về tôi ác hơn là tình thương. Báo Christian Science Monitor nhận định kỹ thuật dựng phim rất cao, nhưng nội dung dẫn dụ tới quan niệm nguy hiểm như bài Do Thái, khai thác khía cạnh đau đớn nhục thể thay vì ý niệm phục sinh trong ý nghĩa tôn giáo. Khác với các cuốn phim về đời Chúa Jesus trước đây thường có những khung cảng êm đềm, phim này chú tâm đến tính hiện thực của đời hy sinh của Chúa.
Kịch bản và đạo diễn Mel Gibson, với các ngôi sao James Caviezel, Maia Morgenstern, Monica Bellucci...Phim ra mắt thứ Tư vừa qua và được xếp loại R.

Âm Nhạc:

- Piazolla
Một cuối tuần với nhạc cũa Piazolla, với nhịp tango riêng biệt dìu dặt của Buenos Aires, chơi với đàn bandoneon. Piazolla là khuôn mặt tiêu biểu của nền âm nhạc Argentina. Chương trình: Bandeneon Concerto, Tangazo...và tác phẩm của các nhạc sĩ Argentina khác như Ginestera. Harth-Bedoya, nhạc trưởng. Horacio Romo, bandeneon.
Thứ 6, 7 và Chủ Nhật
(8pm, 8pm và 2pm)
Walt Disney Concert Hall
1111 S. Grand Ave., LA
323.850.2000

- Cũng Chìm Trôi
Đêm nhạc thính phòng do một nhóm nhạc sĩ trẻ tổ chức, trình bầy các tác phẩm của Phạm Duy, Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng...Với sự góp mặt của Lê Hồng Quang, Mộng Thuỷ, Lina Thanh Nhàn, Thái Hòa, Mai Dung, Thượng Uyển, Vĩnh Thịnh...
Thứ Bẩy 06/03, 8:45pm
LUP Coffee Studio
12119 Brookhurst St.
Garden Grove
714.537.3710
Vào cửa miễn phí

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuốn phim đã làm nàng phải bỏ ra khỏi phòng thu, đứng dưới gốc dừa, âm thầm khóc.
ba nàng đón sẵn, xáng cho nàng một bạt tai. Bạt tai nháng lửa, những ngôi sao mơ mộng đã cùng nhìn với Minh lúc nãy, như bể ra
Còn nỗi nhớ Minh, nàng nhớ rõ mặt chàng. Nhớ từng sợi tóc, từng nét chân mày, đôi môi, ánh mắt, giọng nói, nhớ luôn cả hơi thở và “mùi con trai” của Minh
Năm chục năm sau, nàng vẫn còn nhớ chàng, nhớ hơn cả ngày xưa, nỗi nhớ lắng đọng, như dấu khắc trên đá,
Năm 1964. Nửa thế kỷ trước, có hai người trẻ tuổi yêu nhau. Nàng mới 16, chàng mười bảy.
Tin tặc chiếm lĩnh một kênh truyền hình Trung Quốc và loan tải hình ảnh về Thiên An Môn lên án đảng cầm quyền một cách mạnh mẽ.
Tu Sĩ Tu Viện Gaden Shartse sẽ Tạo Dựng Mạn Đà La của Phật Dược Sư các ngày 11 — 15 tháng 8, 2014 ở Chùa Bảo Quang, 713 Newhope St., Santa Ana, CA 92703
Tang lễ được gia đình cử hành vào hai ngày Thứ Ba và Thứ Tư, 29 và 30 Tháng Bảy, tại Peek Family... bảy giờ tối Thứ Tư sẽ có buổi tưởng niệm Quỳnh Giao tại Việt Báo Gallery
Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng và Cựu Dân Biểu Cao Quang Ánh vừa mới thành lập tổ chức “Liên Minh Cho Một VN Tự Do và Dân Chủ”
Ở đây, chúng tôi xin nêu ra “ba hạt giống” hay “ba phương thức” chính yếu để làm nền giáo dục tuổi trẻ Phật giáo ngày nay.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.