Hôm nay,  

Đồ Nội Thất 2009

29/01/200900:00:00(Xem: 3671)

Đồ Nội Thất 2009
Hãy xem ngành công nghiệp xe hơi, bạn sẽ thấy phong trào đồ cổ đang phát triển. Trong đồ nội thất cũng vậy. Ví dụ như những chiếc ghế trứng được thiết kế những năm 30 của thế kỷ trước,nay đang trở lại và thành một trào lưu mới. Để làm mới căn phòng trong năm 2009, không cần thiết phải chi tiêu quá nhiều đồ dùng mới. Hãy tận dụng những gì đã có. Việc thay đổi vị trí hay màu sắc của chúng cũng đủ để tạo nên những cảm giác mới lạ.
Các chi tiết sẽ bổ sung tính năng thoải mái và ấm áp với những sắc màu của mùa thu. Vải bọc cũng là một chìa khóa cho xu hướng chọn màu của năm 2009. Mikael Beryyman, đại diện hãng nội thất nổi tiếng Ikea, nói: "Hiện nay, việc thay đổi chỗ ở không phải là lựa chọn hữu hiệu, vì vậy nên tập trung vào nâng cấp bộ sưu tập hiện tại sao cho phù hợp với chức năng để nhằm mục đích sử dụng lâu dài. Về màu sắc, Ikea tin tưởng 2009 sẽ là năm của những màu tươi sáng. Bộ sưu tập Stockholm mới của chúng tôi bao gồm một loạt sofa và ghế bành với những màu rực rỡ để làm ấm những ngày tháng mùa đông lạnh giá và làm sinh động mỗi căn phòng".


Helen Harwood, người sử dụng đồ nội thất hãng Amode, nói: "Phong cách năm 2009 sẽ thiên về quá khứ, quay lại khoảng những năm 1950, sắc nét trong màu sắc, hình dáng và chi tiết". Nhiều người cho rằng các xu hướng đồ nội thất trắng tuyền vẫn chưa đạt đỉnh và vẫn còn rất nhiều đất sống, cũng là màu nền tuyệt vời cho việc trưng bày những đồ vật trang trí nội thất khác.
Những đồ nội thất kiểu handmade đang quay trở lại, nhưng để có được chỗ đứng, các nhà phải thiết kế có những cách tiếp cận mới. Và họ đã làm được bằng cách xóa bỏ ranh giới giữa hàng thủ công mỹ nghệ và đồ sản xuất đại trà. Thêm vào đó, họ kết hợp những trào lưu khác nhau và tạo nên một phong cách lạ mắt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các ông chủ địa ốc tại Quận Cam và công ty tài chính hiện mướn khoảng 202,300 người vào tháng trước
Các giáo sư Đại học Chapman thuộc khoa kinh tế trong một diễn đàn về lãnh vực địa ốc tại Quận Cam
Năm nay số tiền thu vào được từ địa ốc tại Mỹ vào khoảng $2.03 ngàn tỷ Mỹ kim, giảm 27%
Tình hình nhà cửa mấy tháng đầu năm 2009 không được sáng sủa lắm
The Windmill Apartments tọa lạc tại một địa điểm thật lý tưởng cho cộng đồng Người Việt
Trong vài tháng vừa qua, chương trình cứu giúp chủ nhà của chính phủ đã không tiến tiển tốt đẹp
Trong khi vẫn có nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường mua bán nhà tách biệt đang ổn định
Ngày càng có nhiều người mua nhà tại Cali gặp phải danh từ “Mello-Roos”
Tin tức tuần này liên quan đến việc mua bán địa ốc tiếp tục nhận được nhiều dấu hiệu khả quan
Năm 2009, nếu có $400,000 bạn sẽ mua được những căn hộ loại nào, ở đâu"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.