Hôm nay,  

Hộp Thư

29/03/200300:00:00(Xem: 11426)
Kính gửi cô Hà,
Xin cám ơn cô đã cho hình hai cháu ngoại của chúng tôi lên trang Gia Đình. Ba má và cậu, dì của hai cháu rất vui khi thấy hình của hai cháu trên Web. Nhân dịp này, các con tôi mới biết đến Vietbao.com. Thật là xấu hổ khi phải thú thật với cô Hà là các con tôi đọc chữ Việt không giỏi lắm, mặc dù các cháu nói tiếng Việt không đến nỗi tệ.

Cầu chúc cô Hà luôn vui mạnh và trang Gia Đình mạnh tiến luôn mãi.
Thân mến,
Bà Đinh Ngọc Long
Thưa bác Long,
Cháu rất mừng khi biết được trang Gia Đình của Việt Báo đã đem đến cho gia đình của bác một chút gì vui vui vào dịp cuối tuần. Mừng cho bác có hai cháu ngoại rất dễ thương.
Cám ơn bác luôn dành cho cháu và trang Gia Đình những lời chúc tốt đẹp.
Chúc bác và gia đình luôn vui khỏe.
Nguyễn M. Hà

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tẩy nhớt cá bằng nước muối hạt pha loãng với nước cốt chanh. Dùng muối và chanh chà xát mình cá, xả lại với nước. Lập lại đến khi mình cá hết nhớt để ráo.
Những câu trả lời của Socrates, nhà hiền triết xứ Hy Lạp.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân,
Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên,
Ngoài lý do chính là truyền lại văn hóa và ngôn ngữ Việt cho các thế hệ sinh ra và lớn lên ở hải ngoại, các bậc cha mẹ còn có một lý do khác để truyền dạy tiếng Việt cho các con:
Chuẩn bị nguyên liệu làm nui xào thịt bò cho 4 người ăn:
Đạo đức có thể bù đắp cho sự thiếu hụt về trí tuệ, nhưng trí tuệ mãi mãi không thể bù đắp cho sự thiếu hụt về đạo đức.
Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên,
Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên,
Kỷ niệm Tháng Tư Đen (Black April), mời quý độc giả đọc lại một truyện ngắn nữa của nhà văn Tiểu Tử kể lại một phần những cảnh khổ của người dân miền Nam sau tháng Tư năm 1975.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.