Hôm nay,  

Suy Ngẫm

07/09/200200:00:00(Xem: 11773)
TÌNH CHO KHÔNG BIẾU KHÔNG
Tình yêu mà chúng ta trao ra là tình yêu duy nhất mà chúng ta giữ lại.
--Elbert Hubbard

ÓC ĐÀN BÀ, ÓC ĐÀN ÔNG

Giáo sư Nacy Andreasen, thuộc Đại Học Iowa, đã dùng một phương pháp đo rất kỹ thuật, khám phá ra rằng, bộ óc của đàn bà nhỏ hơn óc của đàn ông. Tuy bộ óc đàn bà nhỏ nhưng rất linh hoạt vì máu dồn về óc thật nhiều. Do đó, óc đàn bà làm việc nhiều hơn và mạnh hơn. Ngược lại, bộ óc của đàn ông lớn hơn, so với toàn bộ cơ thể của họ, nhưng bà nói: "Nhận thức này không có nghĩa là đàn ông khôn hơn đàn bà."

MẸO VẶT
LÀM VƯỜN
- Hãy để cho cây cối của bạn có dư chỗ để phát triển.
- Sắp xếp theo chiều cao và màu của cây: những cây cao, từ 3 feet trở lên trồng ở phía sau, cao vừa vừa ở giữa, và cây thấp hay hoa trồng phía trước. Sắp cho các màu của cây hoặc là hợp với nhau hoặc tương phản hẳn với nhau.
- Hãy lựa những loại hoa nở vào các thời điểm khác nhau, để khu vườn của bạn lúc nào cũng có hoa nở.
- Hoa lá chen nhau: hãy trồng hoa 25% gần nhau hơn lời chỉ dẫn trên nhãn hiệu. Như vậy khu vườn của bạn sẽ có vẽ "trăm hoa đua nở".

Cô Ba Lượm Lặt

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn gái chúng ta thường có thói quen tiết kiệm, cứ thấy đài truyền hình, nghe đài phát thanh quảng cáo rao bán hàng "sale"
Trong đời sống tình cảm, đời sống gia đình, khi nào bạn "đụng" phải chuyện không vui hay rắc rối
Hôm nay chị Diệu tính đi làm móng tay để tối mai dự đám cưới. Chuyện bất ngờ
Vật liệu: - 500 grs. củ sắn, 2 củ cà rốt cỡ trung bình. - 3 cây lạp xưởng. - 3 trái trứng gà . - 100 grs. đậu phộng rang.
LÀM SAO BỚT CÃI VÃ VỚI ANH ẤY Trên cõi đời nầy không có gì  gọi là hoàn hảo. Hạnh phúc gia đình không ngoại lệ.
Cám ơn độc giả đã gởi ảnh đẹp cho trang Gia đình.
Sinh tố khoai môn thơm ngon lại bổ dưỡng, mùa nóng nực ai cũng thích.
Đầu mùa xuân năm 2010, chị Diệu đi hành hương 10 kiểng chùa với một đoàn Phật Tử khoảng 350 người
Hình do độc giả gửi. Cám ơn độc giả đã gởi ảnh đẹp cho trang Gia đình.
Trong đời sống tình cảm, đời sống gia đình, khi nào bạn "đụng" phải chuyện không vui hay rắc rối
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.