Hôm nay,  

Hộp Thư

21/05/200500:00:00(Xem: 3518)

(1) XIN TIẾP TỤC MỤC "RỦ NHAU ĐI CHỢ"
Thư của chị Lan Trần:
Xin trang Gia Đình vui lòng cho tiếp tục mục "Rủ nhau đi chợ" trên Việt Báo online như đã đăng vì rất lợi ích cho rất nhiều gia đình khi đi chợ. Thành thật cám ơn.
*
Cám ơn chị Lan Trần đã theo dõi mục "Rủ nhau đi chợ" trên trang Gia Đình. Theo yêu cầu của chị và một số độc giả khác, mục này sẽ được đăng thường xuyên trên báo giấy và trên Việt Báo online để tiện cho các bạn độc giả theo dõi và cùng "rủ nhau đi chợ."
(GĐ/C&N)
(2) THẮC MẮC VỀ LOẠT BÀI VIẾT VỀ ALOE VERA (CÂY LÔ HỘI)


Thưa ông/bà Terri Trần,
Bài viết về cây lô hội là một trong những bài tham gia cuộc thi "Viết Về Nước Mỹ", của tác giả Hồ Phi. Bài viết này vẫn còn lưu lại trên Việt Báo online. Oâng/bà có thể vào trang web www.vietbao.com , nhấn vào hàng chữ "Writing contest", rồi tìm và nhấn vào bài viết "Aloe Vera (Măng tu - Lô hội huyền diệu) của tác giả Hồ Phi. Ngoài bài viết này, ông Hồ Phi còn viết nhiều bài rất hữu ích về các vấn đề sức khỏe và đời sống ở Mỹ, ông/bà có thể tham khảo.
Cám ơn sự quan tâm của ông/bà về các bài viết của Việt Báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
 Các bạn Saint Gobain Company chúc mừng sinh nhật Loan Nguyen. Ảnh do chị Sondy gửi. Cám ơn chị Sondy
Nếu lấy chồng không lấy chồng thi sĩ thơ anh làm cứ gởi tặng người ta
Bắc chảo dầu khác, phi hành tỏi thơm, cho gạch cua vào xào đều, cho dấm, bột ngọt, tiêu, xì dầu, dầu mè vào nêm vừa ăn.
Có ai thử xoa bóp chân không" Ông xã tôi thường xoa bóp chân cho tôi khi chúng tôi cùng xem ti vi với nhau một chút vào buổi tối.
Ảnh Kevin, Kenny, Kerry dự lễ Ngày Quân Lực do ba của cháu, anh Thang Nguyen gửi đến. Cám ơn anh Thang Nguyen đã chia sẻ ảnh đẹp của ba bé
"Chuyện tình yêu đôi ta ngày ấy đẹp như mơ …" Hầu như mỗi người đều có một (hoặc những) chuyện tình yêu đẹp, phải không bạn"
Những mẹo vặt này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc nấu nướng và bảo quản những vật dụng trong nhà bếp của bạn:
Từ khi bé còn bé tí xíu, nhiều cha mẹ đã tập cho bé thói quen đọc sách và học hỏi bằng cách cùng đọc sách với bé, kể chuyện cho bé nghe.
Đã gần 50 tuổi nhưng V. vẫn sống một mình, vì tìm hoài vẫn chưa gặp được "nữa kia". Tuy nhiên, V. không buồn bã vì phải sống cô độc.
Đừng bao giờ cãi nhau vì những chuyện nhỏ trong đời sống hàng ngày, và bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ có những trận cãi vã lớn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.