Hôm nay,  

Mẹo Vặt

02/09/200200:00:00(Xem: 10987)
- Nếu ông/bà nội ngoại hay cha mẹ của bạn gặp khó khăn khi tìm số điện thoại trong sổ vì mắt kém, bạn có thể làm cách này: đánh máy tất cả những số điện thoại quan trọng (bằng computer), lựa font size (cỡ chữ) thật lớn, rồi sắp xếp theo thứ tự và bỏ vào một cuốn photo album cỡ 4x6. Vậy là ông bà của bạn có thể tìm ra số điện thoại rất dễ dàng.
- Các bé-bi trong nhà bạn hay quên đánh răng trước khi ngủ" Hãy vẽ một bức tranh lớn hình cái bàn chải, trang trí cho đẹp, vẽ thêm vào đó một "mặt cười" (happy face), và treo bức tranh đó ngay trên cửa phòng ngủ của bé. Bạn sẽ không cần phải nhắc bé đánh răng trước khi ngủ nữa.

- Trong phòng ngủ, hãy treo những bức ảnh mà bạn thích nhất. Chúng sẽ làm cho bạn thoải mái mỗi khi bạn mở mắt "nhìn đời" mỗi ngày.
- Thử đổi loại muối nấu ăn, có thể các món ăn của bạn sẽ ngon hơn. Hãy tìm mua lại muối mà trên nhãn hiệu có ghi chữ "sea salt" hay "fleur de sel". Vị của nó, mặc dù cũng mặn, nhưng sẽ không mặn chát như muối thường.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Rau đắng là một loại rau của miền Tây Nam bộ được dùng để nấu canh cá hoặc nấu tôm nhưng hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn món canh rau đắng nấu thịt cho bữa cơm thanh mát.
- Thầy tu thù Tây vì thằng Tây giết thầy tăng. - Tâm không đầy như Tây không Đầm. - Nghệ sĩ tránh ăn cá kho vì sợ khó ca.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình,
Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên,
Sắp đến sinh nhật nước Mỹ, mời quý vị độc giả tham khảo một vài điều tốt đẹp nhất về nước Mỹ để hãnh diện và vui mừng được là công dân của một đất nước tự do, dân chủ, và no ấm.
Trước khi quyết định dùng hóa chất xịt quanh nhà để loại bỏ những loài gây hại đáng ghét trong nhà, bạn hãy thử dùng những phương pháp cực kỳ hiệu quả này nhé.
Bánh xèo là một trong những món ăn nổi tiếng của Việt Nam, được người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế yêu thích.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân,
1 - Cha tôi thật kỳ lạ: tôi càng lớn bao nhiêu, cha lại càng tuyệt vời bấy nhiêu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.