Hôm nay,  

Bà Em

20/01/200800:00:00(Xem: 6132)

Chùm ảnh dự thi số 20 của Elizabeth Kim Trang Lê, học lớp 8 Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.

Đây là bà nội của em. Lần đầu tiên đến Mỹ, bà rất ngạc nhiên khi thấy cây hoa phượng tím nên chụp ảnh đem về VN cho bà con xem.

Anh chị của em dắt bà nội đi Disneyland California chơi. Nước Mỹ có rất nhiều cảnh đẹp – một đất nước thật tuyệt vời. Em muốn góp phần làm cho đất nước này tươi đẹp thêm.

Đây là cảnh chùa Tây Lai. Trên cao nhìn xuống phong cảnh thật đẹp. Bà nói không ngôi chùa nào ở Việt Nam có thể sánh bằng ngôi chùa này.

Em khoe với bà phần thưởng ở trường Hazard Elementary. Bà rất vui vì nhờ học tập chăm chỉ, em mới có được phần thưởng này.

Sau buổi đi học về, ba đưa bà và em ghé lại công viên Mile Square Park. Bà rất thích vì khung cảnh nơi đây thật êm ả, cần thiết cho người dân thành phố đến đi bộ hoặc nghỉ ngơi.

Hai bà cháu chờ đến 12 giờ khuya để mở quà Giáng Sinh. Sau lễ này thì bà sẽ về lại Việt Nam. Em mong sẽ được gặp lại bà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Động Vật Đẹp Dưới Đáy Biển
Em là Kevin Che, lớp 3 trường San Joaquin Elementary School
Tuần nay cô Diên Linh viết một lá thư về “Mưa” cho chúng mình
Có những loài chim đẹp gần như tuyệt chủng
Thiếu Nhi Khắp Nơi
Lâu quá chị Tường Chinh mới trở lại trang Thiếu Nhi Việt Báo
Chiều nay trên đường về con có những lời nói không hay về ba con
Cứ đến Tết là từ người lớn đến trẻ em đều mặc quần áo mới
Năm Mèo nói chuyện Chuột
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.