Hôm nay,  

Thơ Bé : Con Chó

07/09/200800:00:00(Xem: 5872)
Nhà em nuôi con chó

Lông nó màu nâu vàng

Cái mỏ loang vệt trắng

Nên nó rất tham ăn

Hễ thấy người là tới

Sủa gâu gâu dọa nạt

Nhưng chó chỉ dọa thôi

Không bao giờ cắn người

Chó rất dễ làm thân

Sủa xong là tới gần

Leo lên ngồi bên cạnh

Dụi đầu, lại liếm chân

Em thương con cho lắm

Vì chó chỉ nhỏ thôi

Dễ ôm gọn vào lòng

Em cùng chó đi chơi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Tiếng Việt có quan trọng đối với các bạn không? Mời các bạn đọc bài :” Em Học Việt Ngữ” đăng trong sách “Giáo Khoa Việt Ngữ” của Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ phát hành.
Em rất vui sướng được khoe với các bạn, em còn cả ông bà nội và ông bà ở chung nhà với em.
Nếu có một điều ước Em xin được nghe tiếng chim
Thiếu Nhi Việt Nam
Tóm tắt: Ngày xưa trong một gia đình nọ có 7 chị em. Sáu cô chị khôn ngoan, lanh lợi, còn cô thứ bảy thì hiền lành, thât thà, bị bảy cô chị bắt nạt và thường bị bỏ quên nên mọi người gọi cô Út là nàng Lãng Quên.
Hương Lan thân mến, Tuần trước, Hương Lan có gửi thư bày tỏ một thắc mắc với bạn bè ở trường học. Lan có hai người bạn thân, một cô da trắng, một cô da đen và Lan da vàng.
Tập Đặt Câu với các chữ: Con Voi, Trời Mưa, Em Bé, Hòn Núi, Bầu Trời, Trời Nắng, Cây Cối, Lớp Học, Thầy Giáo. Mùa Thu, Cánh Đồng. Ông Bà. Mẹ. Xe Hơi. Hơi Nước. Cổ Tích, Nước Sôi. Chim Hót. Hoa Hồng.
Các em thân mến, Hôm nay cô kể cho các em một câu chuyện lịch sử, truyện này trích trong Giáo Khoa Việt Ngữ Cấp Sáu do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ biên soạn và phát hành.
Con Cá Vàng Và Nàng Lãng Quên
Bé Randall Jamieson hát bản Lòng Mẹ của Nhạc Sĩ Y Vân (ảnh Việt Phạm)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.